Bị chê hát live kém, Zero 9 vẫn tự tin khoe giọng bằng ca khúc của Sơn Tùng M-TP

Phuong Thao 10:25 09/04/2018

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về cả giọng hát lẫn vũ đạo, Zero9 vẫn tự tin thể hiện hit của Sơn Tùng M-TP

Những ngày qua, Zero9 là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng với màn ra mắt gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. 7 thành viên của Zero9 được định hướng đi theo phong cách đậm chất Kpop từ trang phục cho đến âm nhạc. MV ra mắt "POM" của nhóm mặc dù chưa thực sự hoàn hảo nhưng đã nhận về lượt người xem cực khủng đối với một nhóm nhạc tân binh.

Mặc dù ngay sau khi ra mắt nhóm đã gặp  phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm chỗ đứng trong lòng khán giả, nhưng các thành viên của Zero9 vẫn rất tự tin thể hiện bản thân trước công chúng. Chính điều này khiến nhiều người nhận ra tiềm năng của nhóm nhiều hơn.

Mới đây, sau nhiều lần bị chê hát live kém, các chàng trai Zero 9 đã thể hiện lại ca khúc "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng khiến người xem bất ngờ vì ổn hơn trước.

Các thành viên đều có chất giọng khá ổn, khiến nhiều người bất ngờ và tự hỏi tại sao họ lại bị "dìm" trong MV "POM". MV này đa phần là rap vì vậy nó chưa thể hiện hết chất giọng của các thành viên một cách triệt để. 

Nhóm nhạc là mô hình hoạt động còn khá lạ và chưa nhận được sự hưởng ứng của khán giả Việt nam. Vì vậy những khó khăn mà Zero9 gặp phải là điều không thể tránh khỏi, không phải chỉ cần ra sản phẩm đẹp và quảng bá rầm rộ là có thể thành công mà họ cần có thái độ nghiêm tục, biết được vị trí của mình ở đâu để phấn đầu và xây dựng hình ảnh một cách đúng đắn hơn,để từ đó có thể chinh phục được khán giả khó tính chú ý đến mình.

Video full: Zero 9 hát live ca khúc "Như ngày hôm qua" của Sơn Tùng MTP

Theo Phương Thảo/Infonet