Bị Anh Tú bóc mẽ chuyện ở bẩn, Diệu Nhi lí sự cùn: "Nước mồ hôi làm sạch da đầu, đỡ phải gội"

Phuong Thao 14:37 24/08/2018

Chắc chắn khi yêu Diệu Nhi, Anh Tú đã phải "chịu đựng" rất nhiều những tật xấu của cô bạn gái bá đạo này.

Diệu NhiAnh Tú là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi tình cảm chân thành và không kém phần lầy lội mà cả hai dành cho nhau. Dù là ở bất cứ đâu thì Anh Tú và Diệu Nhi đều đưa phương châm "bóc phốt" nhau lên hàng đầu và những lần như vậy khán giả đều được một phen cười nghiêng ngả vì độ "bá đạo" của cả hai.

Mặc dù không thường xuyên tham gia chương trình cùng nhau nhưng nếu có dịp cả hai đều "Song kiếm hợp bích" vô cùng nhịp nhàng để tạo tiếng cười cho khán giả.

Còn nhớ trong chương trình "Bạn có bình thường" có sự góp mặt của Diệu Nhi và Anh Tú trước đây, cả hai đã có màn "bóc phốt" vô cùng hài hước trên sân khấu khiến khán giả cũng phải bái phục sự lầy lội của họ.

Anh Tú đã tiết lộ bạn gái của mình có tính ở bẩn, thường xuyên không tắm gội mà còn đưa ra lí sự cùn để giải thích cho việc làm này của mình: “Thời tiết nóng quá, cái nước mồ hôi nó ra là nó làm sạch da đầu của mình rồi” – Anh Tú thực sự băn khoăn về lý lẽ này và còn tưởng Diệu Nhi chỉ đang đùa mà thôi.

Diệu Nhi phản bác, tiếp tục cãi cho bằng được thì thôi: “Nhiều nhà khoa học đã chứng minh là gội đầu nhiều không tốt, sẽ làm tróc vảy trên da đầu.”

Sau đó Anh Tú còn tiết lộ rằng Diệu Nhi có nhiều tật xấu mà chỉ những người trong cuộc mới biết được. Chắc chắn khi yêu Diệu Nhi, Anh Tú đã phải "chịu đựng" rất nhiều những tật xấu của cô bạn gái bá đạo này.

Video: Anh Tú tiết lộ về tật xấu của Diệu Nhi:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...