BB Trần, Nam Thư, Hải Triều... "chơi trội" khoe "đồ hiệu đòi vào hội "Rich Kid", nhưng kết quả thì...

Phuong Thao 13:03 13/07/2018

Clip khoe "đồ hiệu" không thể "lầy lội" hơn của BB Trần, Nam Thư, Lê Giang, Hải Triều... khiến khán giả không thể nhịn cười.

Thời gian gần đây, trào lưu bóc giá bộ đồ đang mặc đang gây sốt trong giới trẻ với những màn cover lại cực kì "bá đạo". Trào lưu này bắt nguồn từ một clip các bạn trẻ tiết lộ giá trị thật bộ quần áo của mình khiến nhiều người bất ngờ khi giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sau khi trào lưu này trở nên bùng nổ, thì rất nhiều clip trên mạng về nội dung tương tự cũng nhận được sự chú ý không kém. Ngay cả giới nghệ sĩ cũng có "phát cuồng" vì trào lưu này khi lên tiếng giết lộ giá trị bộ đồ đang mặc. Có người mặc toàn đồ hiệu, nhưng cũng có những ngôi sao chỉ dùng đồ bình dân mà thôi.

Mới đây, những cái tên như BB Trần, Nam Thư, Hải Triều, Lê Giang đã có dịp khiến fan cười nghiêng ngả khi tiết lộ giá trị thật của những phụ kiện và trang phục đang sử dụng.

Dàn "Rich Kid" thời thượng với toàn gương mặt tiêu biểu.

"Kiều nữ" Nam Thư được mệnh danh là "thánh đi mượn" vì đồ gì cũng mượn của người khác: Chiếc đầm mượn của nhà thiết kế, Giày mượn của BB Trần, Bông tai mượng của Hải Triều, làm tóc và trang điểm miễn phí, nhẫn thì đồ giả. Cô nàng này kết luận lại một câu là trên người chưa đáng giá 50 nghìn đồng.

Về phía Hải Triều thì có vẻ nhỉn hơn đôi chút khi dùng đồ tự mua với: Giày có giá 450k, áo 350k, khăn và quần do stylist đưa, chiếc túi "đắt nhất" có giá 95k mua trên mạng,mắt kính mua bên Thái 50k, chiếc nón do BB Trần mua tặng không nhớ giá.

Đối với nghệ sĩ Lê Giang, cô cho biết không quan trọng giá trị của bộ đồ đang mặc là bao nhiêu mà chỉ biết khi mặc lên mình thấy đẹp và duyên dáng là được.

Tới lượt BB Trần, anh chàng này cũng lầy lội không kém khi tiết lộ áo khoác do mình tự máy với xếp vải mua 75k đã được giảm giá, quần thì lấy của ba, áo lưới ở trong mượn của gì bà, giày của bác hai hàng xóm, làm tóc ở salon đầu ngõ với giá 60k cả tiền bo.

Nhiều khán giả sau khi xem xong video này cho rằng đây là video cover lại clip bóc giá của hội bạn trẻ đang hot thời gian qua.

Video: Nam Thư, BB Trần, Lê Giang... khoe đồ hiệu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...