BB Trần làm clip hướng dẫn makeup 10 lần thì tới 9 lần muốn "lật bàn" ở phút cuối

Phuong Thao 14:43 26/04/2018

Được dịp "có tâm" quay clip hướng dẫn cách trang điểm cho người hâm mộ, nhưng một lần nữa BB Trần lại khiến mọi người phải bật cười vì độ "lầy lội" của mình.

BB Trần - cái tên luôn được nhắc đến bởi sự hài hước và "độ lầy" không có giới hạn. Mỗi lần BB Trần xuất hiện đều mang đến những câu chuyện cười sảng khoái đến cho khán giả.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nữ tính, BB Trần sở hữu vẻ đẹp không kém bất kì người đẹp nào trong showbiz. Mặc dù chỉ giả gái nhưng anh chàng này khiến nhiều mỹ nhân Việt phải dè chừng vì nhan sắc rạng rỡ của mình.Cách trang điểm vừa phải, phù hợp với từng hoàn cảnh khiến cho BB Trần trở thành hình mẫu mà nhiều người mong muốn học hỏi. 

Mới đây trong một clip tự quay để hướng dẫn về cách trang điểm mà cụ thể là cách dán mi giả sao cho đỡ cộm mắt, BB Trần khiến mọi người phải bật cười vì sự hài hước "bá đạo" của mình.

Những bước trang điểm bình thường như bao người được BB Trần thực hiện ở phần đầu của clip

Bắt đầu hướng dẫn một cách cực kì "có tâm", khi chỉ dẫn tận tình cách làm sao để gắn mi giả đẹp nhất mà không lo bị cộm hay khó chịu. Những bước trang điểm đơn giản được BB Trần thực hiện rất thành thạo, nhưng mọi sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó vì anh chàng này đâu muốn quay một clip bình thường như bao người.

Các bạn muốn dán mi giả để không bị cộm mắt ư? BB Trần chỉ cho các bạn này! Dán mi không cộm thì dán lên trán, dán lên mũi hay cằm chẳng hạn. Quá đúng rồi còn gì nữa, dán vào mấy chỗ đó thì lo gì bị cộm hay khó chịu ở mắt nữa, BB Trần hướng dẫn có gì sai nào!

Dán mi phía dưới này

Dán mi phía trên này

Dán vào mũi vào cằm này.

Như này đã đủ thần thái chưa?

Nếu ai chưa biết cách trang điểm sau khi xem clip này của BB Trần chắc chắn sẽ ngày càng hoang mang hơn, vì việc trang điểm lại có thể trở nên "bá đạo" đến như vậy.

Nổi tiếng là người luôn tạo ra những câu chuyện hài hước vì sự "lầy lội" của mình, BB Trần luôn "sáng tạo" ra đủ mọi thứ mà không ai có thể nghĩ tới để mang lại tiếng cười cho khán giả. Đơn giản như việc dán mi giả mà không lo cộm này chẳng hạn.

Clip BB Trần hướng dẫn cách dán mi giả không cộm mắt:

Theo Phương Thảo/Infonet