BB Trần ‘chửi sấp mặt’ đúng sinh nhật tuổi 28 của Kim Nhã, vì đâu nên nỗi này Kim Nhã ơi?

Phuong Thao 20:51 02/10/2018

Từng là chị em “chung 1 mái nhà” nhưng 1 phút lơ là, Kim Nhã bị "má" BB Trần "chửi" tan nát vào đúng sinh nhật tuổi 28.

Sinh nhật 28t (1/10) của Kim Nhã, đón nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ. Trong số đó, nổi bật nhất có lẽ là má mì, kiêm cựu nhóm trưởng BB&BG đã gửi loạt tin nhắn chúc mừng diễn viên kiêm người mẫu Kim Nhã, khiến fan cười không ngớt.

Hôn phu Nat Chan –  người Thái Lan dành cho Kim Nhã lời yêu thương: “Mỗi sinh nhật là một ngày đặc biệt được yêu thương, ủng hộ và bên cạnh vợ như ngày đầu. Chúc mừng sinh nhật vợ. Yêu vợ lắm”.

 Kim Nhã và chồng ngoại quốc kết hôn hôm 15/9 vừa qua.

Nhân ngày sinh nhật, cựu nhóm trưởng BB&BG gửi tin nhắn trực tiếp cho Kim Nhã : “Chúc mừng sinh nhật Nhã. Chúc chị mỗi năm mỗi cưới. Mỗi người mỗi nước. Năm nay Thái Lan, năm sau Hàn Quốc, năm tới sẽ là các nước Châu Phi”.

Được bạn cũ nhắn tín chúc mừng, tuyệt nhiên Kim Nhã không hề phản hồi, liền bị BB Trần chửi tan nát : “Mẹ chúc mà không thèm trả lời à (Mẹ – cách xưng hô thân mật của BB Trần và Kim Nhã).

Ngon rồi, dạo này con người ta lấy chồng Thái, gia thế đồ sộ nên đâu thèm để ý người má xinh đẹp này nữa. Lớn rồi, đủ lông đủ lá rồi nên đâu coi ai ra gì nữa”.

Không nhận được phản hồi từ đồng đội cũ. Chủ nhân parody “Bùa Yêu” tiếp tục mắng chửi: “Chắc đang sống sung sướng ấm no, hạnh phúc nên đâu thèm để ý tới ai. Bây giờ con người ta là vợ người Thái… là Thái Kiều rồi thì cần gì những lời chúc nhạt toẹt thế này nữa.

BB Trần chửi Kim Nhã “sấp mặt”…

Ok… tôi ổn. Tôi sẽ chống mắt lên coi chị hạnh phúc được tới đâu, vui vẻ được bao lâu. Nè, nói cho mà biết… đời lên xuống liên hồi nhé nên đừng nghĩ vậy là hay là giỏi.

Không ai nói trước được điều gì đâu. Hôm nay hạnh phúc vậy thôi chứ ngày mai ai biết có còn bên cạnh nhau không. Nên thôi, cứ vui đi, cứ cười đi rồi ngày mai lệ tràn bờ mi thì đừng có quay về đây khóc lóc, than thở”.

Nhắn liên tu bất tận, nhưng Kim Nhã không mảy may đáp lại làm BB Trần càng chửi càng sung : “Quên đi, chắc giờ đang ăn sinh nhật tưng bừng bên gia đình chồng nên đâu thèm trả lời tin nhắn. Ôi trời, lòng người… đúng là nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà.

Long Phượng sum vầy mà. Không sao… không sao, tôi hiểu mà. Cảm ơn… cảm ơn, vì đã cho tôi nhìn rõ lòng người. Nói tới vậy mà người ta vẫn ngó lơ, vẫn lặng thinh như không có chuyện gì xảy ra. Tàn nhẫn, thật là tàn nhẫn mà…”.


… chỉ vì 1 phút lơ là, Kim Nhã ăn chửi tan nát.

Kim Nhã cũng chẳng vừa, cô nàng công khai loạt tin nhắn BB Trần chửi cô lên Facebook, đã vậy cô nàng còn tag thẳng tên chủ nhân tin nhắn để dằn mặt.

Biện minh cho hành động lơ là check tin nhắn của đàn anh, Kim Nhã chia sẻ với lý do tạm thông cảm được là vì cô đang đi tắm nên không check tin nhắn để trả lời : “Con thề với mẹ, tại đi nhậu điện thoại hết pin nên con về để sạc. Chỉ mới đi tắm một lúc mà ra loạt tin nhắn”.

BB Trần cũng ăn miếng trả miếng, khi chụp lại loạt tin rồi post lên trang cá nhân :“Khi bạn có lòng chúc mừng sinh nhật, mà không nhận được sự đáp trả, quá buồn”.

BB Trần không nhận được sự đáp trả, quá buồn.

Trạng thái của cặp đôi diễn viên, được cộng đồng mạng quan tâm và bình luận nhiều. Hầu như mọi ngườ đều thích thú với những tin nhắn của người bạn cũ dành cho Kim Nhã. Có fan hậm mộ còn gợi cựu nhóm trưởng BB&BG nên quay clip chúc mừng sinh nhật vào năm sau.

1 số khác cho rằng quyết định lấy chồng xa của Kim Nhã là hoàn toàn đúng đắn: “Giờ chị hiểu sao con Nhã nó đi lấy chồng xa. Ở gần bà má nhây vậy sống sao nổi qua cơn mưa. Con nhỏ đi tắm thôi mà không kịp kéo quần”.

BB Trần dự đám cưới Kim Nhã

BB&BG từng là nhóm hài từng nổi đình nổi đám trên Youtube, BB Trần và Kim Nhã từng là 2 thành viên quan trọng giúp tăng lượt view của nhóm. Tuy nhiên, cuộc vui cũng đến hồi kết, khi BB&BG tan rã thì mỗi người tìm 1 hướng đi riêng cho bản thân, song sợi dây tình cảm của các thành viên vẫn chưa bào giờ tắt.

Ngày 15/9 vừa qua, cặp đôi BB Trần – Hải Triều đã đáp chuyến bay sang Thái để chúc mừng hạnh phúc ngày Kim Nhã theo chồng về dinh.

Cặp đôi BB Trần – Hải Triều xuất hiện trong đám cưới Kim Nhã tại Thái.

Độ lầy lội của BB Trần thật sự khó đỡ, khi anh dành lời cho Kim Nhã trong ngày trọng đại: “Chúc người đàn ông của gia đình đã lên xe bông. Năm nay được ăn đám cưới ở Thái, rồi cứ mỗi năm kỉ niệm ở một nước để khách mời được đi du lịch dài dài”.

Kim Nhã cũng chẳng thua kém đàn anh về độ lầy, khi đáp trả lại tình yêu thường của đàn anh nơi phương xa : “Xin cảm ơn má Bảo, chị Triều đã mang đến bất ngờ. Nhưng thật ra bất ngờ này không ngoài dự đoán của con. Má đến rất đúng giờ tan tiệc và đặc biệt hơn nữa là không gửi tiền mừng. Xin chân thành cảm ơn má”.

Theo Tuấn Tú/Infonet

Ảnh : Internet.

Loading...