Bây giờ chắc chỉ có Sơn Tùng mới có thể cứu được Trường Giang.

Phuong Thao 18:33 09/05/2018

Trường hợp của Trường Giang bây giờ thực sự chỉ có ... Sơn Tùng mới có thể cứu vãn nổi.

Kết quả hình ảnh cho trường giang

"Trường Giang! Anh thực sự thích bao nhiêu cô gái  ngoài Nhã Phương rồi?". Câu hỏi mà rất nhiều người muốn Trường Giang lên tiếng trả lời nhất thời điểm hiện tại. Sự im lặng đáng sợ của Trường Giang sau mọi chuyện khiến nhiều người cảm thấy câu chuyện này trở nên rắc rối hơn bao giờ hết.

Kết quả hình ảnh cho trường giang quế vân

Nếu là Quế Vân lên tiếng kể về câu chuyện tình đầy sướt mướt với Trường Giang, người ta cho rằng cô là "người thứ ba" chen ngang vào chuyện tình giữa Nhã Phương và Trường Giang. Quế Vân dù có tung ra bao nhiêu bằng chứng đi nữa đều khiến cô trở thành "cái gai trong mắt" của công chúng.

Sau một thời gian yên ắng, Nam Em lại đẩy mọi chuyện đi xa hơn khi lên tiếng tố Trường Giang bộ bạc và kể hết 30 ngày yêu đầy mặn nồng giữa cô và nam danh hài xứ Quảng. Mọi chuyện còn được đẩy lên đỉnh điểm khi Quế Vân tiết lộ Trường Giang còn muốn đi quá giới hạn với Nam Em.

Kết quả hình ảnh cho trường giang nam em

Thật trùng hợp, thời điểm Nam Em tiết lộ chuyện yêu Trường Giang lại là lúc cô vừa phát hành MV. Nhưng Nam Em một mực khẳng định cô không dùng chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm, liệu có ai tin không? Trường Giang lại một lần nữa bị đem ra để làm "bàn đạp" cho sự khao khát nổi tiếng của nhiều người.

Kết quả hình ảnh cho trường giang khánh my

Mới đây nhất là Khánh My, cô nàng bỗng dưng "từ đâu rơi xuống" nói rằng Trường Giang nhắn tin tỏ tình với mình. Ừ thì khó tin nhưng vẫn khiến nhiều người chắc rằng "không có lửa làm sao có khói". Thói trăng hoa của Trường Giang thì ai cũng biết, vì vậy giờ có thêm Khánh My hay một cô gái nào khác nữa cũng thế mà thôi.

Nhưng sau khi Khánh My lên tiếng, người ta lại cảm thấy thương và tội nghiệp cho Trường Giang nhiều hơn là oán trách. Lần thứ nhất là tai nạn, lần thứ hai là quá sai và lần thứ ba chắc chắn Trường Giang quá đáng thương. Bây giờ công chúng đã quá nhàm chán với thông tin Trường Giang liên quan đến người đẹp này, người đẹp kia mà chỉ muốn biết xem họ là ai và Trường Giang đang cảm thấy như thế nào mà thôi.

Hình ảnh có liên quan

Thực sự Trường Giang đang ngày càng "lún sâu" vào con đường tình ái quá rắc rối mà từ ban đầu chính anh đã chọn. Yêu một người, quan tâm một người, thương một người và tỏ tình với một người. Vậy ai có thể giải cứu cho Trường Giang khỏi "vòng vây" của những người đẹp này đây?

Những ngày qua, người ta cứ đùa rằng bây giờ chỉ có cách kêu gọi Sơn Tùng M-TP phát hành ngay sản phẩm mới thì may ra vụ việc của Trường Giang mới dịu đi. Nghĩ lại thì cũng có lý do của nó, sự kiện Sơn Tùng ra MV chắc chắn được rất nhiều người mong chờ và háo hức, vì có lần nào Sếp phát hành MV mà không gây bùng nổ mạng xã hội đâu.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp chạy ngay đi

Câu chuyện Sơn Tùng ra mắt MV tưởng chừng như không liên quan đến Trường Giang mà có liên quan không tưởng. 

Mọi thông tin khác đều phải "tấp vào lề" để nhường nhỗ cho việc Sơn Tùng M-TP trở lại. Vì vậy, bây giờ Trường Giang hãy cố chờ đến ngày Sơn Tùng ra mắt "Chạy ngay đi" là anh có thể chạy đến một nơi nào đó thật bình yên mà không sợ bỗng nhiên có người lên tiếng "tố tình" nữa rồi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...