Bầu show lên tiếng tố Hoa Vinh "tha hóa đạo đức lẫn tư cách vì tiền".

Phuong Thao 11:28 11/06/2018

Mới đây, "hiện tượng mạng" Hoa Vinh đã bị một bầu show lên tiếng tố cáo việc tự ý hủy show cũng như "tha hóa đạo đức lẫn tư cách vì tiền".

Một bầu show mới đây đã đăng trên trang cá nhân của mình và đích danh nhắc đến Hoa Vinh về việc hủy show của nam ca sĩ này. Cụ thể người này đã "chỉ thẳng mặt" Hoa Vinh vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bỏ show vào phút cuối khiến ông bầu này điêu đứng.

Kết quả hình ảnh cho Hoa Vinh bị bầu show chửi thẳng mặt: Tha hóa đạo đức lẫn tư cách vì tiền

Theo như dòng chia sẻ trên facebook của bầu show này thì có đặt lịch Hoa Vinh hát trong một hội chợ với mức cát xê là 20 triệu 4 bài hát. Tuy nhiên sau đó nam ca sĩ này đòi "lật kèo" nên ông bầu này đã nâng giá cát xê lên 40 triệu cho một đêm diễn.

Kết quả hình ảnh cho Hoa Vinh bị bầu show chửi thẳng mặt: Tha hóa đạo đức lẫn tư cách vì tiền

Tuy đã được nâng mức cát xê lên nhưng cuối cùng Hoa Vinh vẫn thông báo hủy show ở phút cuối vì tìm được một chương trình khác có giá thù lao tốt hơn. 

Lời chia sẻ trên trang cá nhân của bầu show tố Hoa Vinh "lật kèo" như sau:

Ca sĩ Hoa Vinh: Tha hóa Đạo đức lẫn Tư cách vì TIỀN

Giọng ca nổi tiếng rất khó hiểu và không thể lý giải chỉ sau 01 đêm nhờ livestream. Nhưng than ôi, cầm mic chưa hẵn là ca sĩ. Nổi tiếng đã được bao nhiêu người mời gọi, săn đón để giới thiệu tiếng hát ấy đến với bà con nhân dân các vùng miền. Và từ ấy Tiền và Tiền, ai trả cao hơn là đi. Từ con số 20 triệu đồng cho 04 bài hát (gọi tên em trong đêm, ngắm hoa lệ rơi,chỉ bằng cái gật đầu…) và đến bây giờ đã gần 40 triệu đồng cũng mấy bài hát ấy.

Nhưng không phải thỏa thuận là xong như các ca sĩ chuyên nghiệp, mà đến ngày diễn anh có thể từ chối thẳng thừng không hát với biết bao lý do (Mình xin lỗi, mình bị trùng lịch??? Bạn ơi phải thêm tiền… chứ chổ đó xa quá??? Ngày nào cũng diễn mình hết sức rồi….???) Và đáng hổ thẹn hơn với đạo đức của 01 sửu nhi ấy, Ban tổ chức nêu lên lý do đã thỏa thuận là phải đến hát …., thì Anh KHOA đại diện của anh thẳng thừng tắt điện thoại mặc cho BTC tự tìm cách giải quyết (P/s: để tổ chức đêm diễn của anh, BTC đã phải đầu từ bao nhiêu là kinh phí như hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu; Công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đến bà con nhân dân….)

Hiện tại phía đại diện của Hoa Vinh vẫn chưa có phản hồi chính thức về những lời tố cáo của bầu show này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...