Bất thường như cân nặng của Nam Em: Kém Quỳnh "búp bê" đến 7 tuổi mà trông như bà thím vì thân hình phát tướng

Phuong Thao 12:23 05/12/2018

Có vẻ Nam Em đang gặp vấn đề về cân nặng khi ngoại hình của cô liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì mập mạp lên bất thường.

Mới đây, những hình ảnh của Nam Em tại một sự kiện ở Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì thân hình có phần "phát tướng" của người đẹp này. Có thể thấy trong trang phục áo dài ôm sát cơ thể, Nam Em để lộ khuyết điểm lớn là vóc dáng không được mảnh khảnh cho lắm.

Hình ảnh mới nhất của Nam Em trong một sự kiện mới đây tại Hàn Quốc.

Đặc biệt khi đứng cạnh những người đẹp khác như diễn viên Phương Oanh (Quỳnh "búp bê) và Á hậu Huyền My, Nam Em trông lép vế hẳn. Việc cân nặng lên xuống thất thường của Nam Em trong thời gian qua khiến công chúng vừa tò mò vừa lo cho cô vì không biết hiện tại người đẹp này có gặp vấn đề gì về sức khỏe hay không.

Khi so sánh với diễn viên Phương Oanh, Nam Em để lộ thân hình mập mạp thấy rõ.

Trong sự kiện vừa qua ngoài Nam Em còn có sự góp mặt của Phương Oanh và Huyền My. Hai người đẹp đều không khiến công chúng thất vọng với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ trong tà áo dài thướt tha.

Trước đó khi xuất hiện tại đám cưới của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Nam Em cũng gây bất ngờ khi khoe vóc dáng thon gọn sau khoảng thời gian để lộ thân hình mủm mĩm trước đó. Nhưng chỉ sau 4 ngày, đâu lại vào đấy khi cô lại tăng cân một cách không kiểm soát như vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet