Bất ngờ với hình ảnh trẻ trung và "chất chơi" của bố mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Phuong Thao 11:30 17/09/2018

Sau khi con gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 thì bố mẹ của Trần Tiểu Vy cũng được chú ý không kém. Những hình ảnh vô cùng trẻ trung và sành điệu của bậc phụ huynh tân Hoa hậu khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Người đẹp 18 tuổi Trần Tiểu Vy đến từ Hội An đã chính thức trở  thành tân Hoa hậu Việt Nam sau khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/9 vừa qua. Cô là người nhỏ tuổi nhất trong số 43 thí sinh lọt vào đêm chung kết, nhưng với việc sở hữu vẻ đẹp lai Tây cùng vóc dáng hình thể cân đối, Tiểu Vy đã giành chiến thắng thuyết phục trước những thí sinh khác.

Sau khi đăng quang, người đẹp này đã vô cùng xúc động khi muốn chia sẻ niềm vui này với bố mẹ đầu tiên. Chính bố mẹ là người luôn đồng hành cùng Tiểu Vy trong chặng đường chinh phục đỉnh cao sắc đẹp Việt Nam. 

Mẹ của Tiểu Vy sau khi thấy con gái trở thành tân Hoa hậu đã không dấu nổi xúc động, ôm còn vào lòng và khóc. Những hình ảnh đời thường cũng như ảnh gia đình của Tiểu Vy đăng tải trên trang cá nhân sau đó cũng đã nhận được vô số lời chúc mừng. Trong đó, phong cách trẻ trung, sành điệu của bố mẹ tân Hoa hậu được chú ý lớn từ phía khán giả.

Mẹ của Tiểu Vy xinh đẹp và trẻ trung bên cạnh con gái.

Từ những hình ảnh này có thể thấy Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp giống mẹ, cả bố và mẹ của Tiểu Vy đều rất trẻ trung và sành điệu mỗi khi xuất hiện bên cạnh con gái.

Hình ảnh về gia đình của tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Gia đình của Tiểu Vy hiện tại đang sống ở Hội An - Quảng Nam còn tân Hoa hậu Việt Nam đã vào Tp.HCM được 2 năm để tiện cho việc học. Sau khi đăng quang chắc chắn lịch trình hoạt động của Tiểu Vy sẽ vô cùng dày đặc với cương vị mới và thời gian trở về bên gia đình cũng sẽ ít hơn.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet