Bất ngờ với bức tự họa của Hoa hậu Hương Giang về người đàn ông trong mộng của mình

Phuong Thao 08:19 19/03/2018

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ về mẫu đàn ông lý tưởng trong tương lai của bản thân: "Đẹp trai, mặc sơ mi trắng, lịch lãm và trông giống diễn viên Hàn Quốc".

Chiều ngày 18/3, Hoa hậu Hương Giang đã có buổi giao lưu cùng độc giả với chủ đề: “Đâu ai đánh thuế giấc mơ Hoa hậu”. Tại đây, cô đã chia sẻ rất nhiều về quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng như những câu chuyện bên lề về cuộc sống và tình yêu.

1

Hương Giang vô cùng xinh đẹp trong buổi giao lưu chiều ngày 18/3.

Với phần thử thách cuối của chương trình có nội dung: “Hương Giang hãy vẽ người trong mộng của mình lên giấy”. Cô đã không ngần ngại và phác hoạ rất nhanh về hình ảnh của chàng trai trong mộng.

Sau đó, cô có mô tả về người trong mộng của mình: “Đầu tiên, bạn trai tôi phải đẹp trai rồi, thứ 2 là phải mặc sơ mi trắng bởi vì tôi rất thích đàn ông mặc sơ mi trắng. Ngày xưa tôi rất thích xem phim Hàn Quốc, thấy những anh soái ca mặc sơ mi trắng rất đẹp.

Thêm nữa, tôi thích một người đàn ông trông chững chạc, không cần phải 6 múi nhưng phải săn chắc và lịch lãm. Nếu tưởng tượng ra thì sẽ y chang bức ảnh tôi vẽ còn tất nhiên trong cuộc sống thì không biết mình sẽ yêu người như thế nào. Trông hình này thì giống diễn viên Thái Lan đúng không? (cười lớn)”.

2

Ít ai biết rằng, trước đây Hoa hậu Hương Giang từng theo học ngành Mỹ Thuật của trường CĐ Văn hoá nghệ thuật Hà Nội. 

3

Hương Giang phác hoạ rất nhanh hình ảnh chàng trai trong mộng trên giấy. 

4

Cô cho biết mình thích người yêu có mái tóc “lổm chổm” vì trông sẽ rất đáng yêu. 

5

Hương Giang thích con trai mặc áo sơ mi trắng như những anh chàng diễn viên trong phim Hàn Quốc. 

6

Nét mặt chăm chú của Hương Giang khi vẽ người mình yêu thương. 

7

Hương Giang còn đề cả dòng chữ “My love”, tam dịch: Tình yêu của tôi. 

8

Cô khoe thành quả cuối cùng với người hâm mộ. 

9

Dù chỉ là những nét vẽ đơn giản nhưng ai cũng nhìn ra được hình mẫu chàng trai lý tưởng trong lòng Hương Giang trông như thế nào đúng không?

10

Cô rất hào hứng với bức ảnh mình vừa vẽ xong. 

11

Theo Khám phá

Loading...