Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp

Anh Quân 10:38 04/09/2018

Nàng hậu vừa sang Mỹ, âm thầm đón sinh nhật kết hợp với điều trị bệnh cùng mẹ.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức sang Mỹ để điều trị căn bệnh về tuyến giáp mà mình mắc phải mấy năm nay. Được biết, Phạm Hương từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn, bệnh dù không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Phạm Hương quyết định dành một thời gian để điều trị cùng mẹ.

Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết: “Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, tôi muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn.

Thời gia qua dù làm khá tốt vai trò của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Phạm Hương lại gặp không ít sóng gió và áp lực về đời tư.

Còn về căn bệnh thì không quá nguy hiểm, nhưng nó làm sức khỏe tôi kém, hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và tôi sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình và cho bản thân nhiều hơn”.

Ngoài ra, trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương còn tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang.

Dự kiến người đẹp sẽ có một khóa học ngắn hạn để tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

Theo Hoàng Vy/ Thế Giới Trẻ

Loading...