Sao nhí Gia đình là số một bất ngờ cắt tóc ngắn, nhìn tấm số 5 cực giống bạn gái cũ Lee Min Ho

Uyen 05:19 23/02/2018

Như bất cứ một sinh viên nào khác, Jin Ji Hee đã vô cùng háo hức trong ngày khai trường bắt đầu cuộc đời sinh viên.

Như đã thông tin trước đó, cô bé Hae Ri đành hanh, xấu tính ngày nào của "Gia đình là số một" đã khôn lớn, đã trưởng thành và bắt đầu chặng đường mới trong cuộc đời mình khi chính thức bước sang tuổi 20. Jin Ji Hee dẫu có tuổi thơ khác những bạn đồng trang lứa khi sớm nổi tiếng và được nhiều người nhớ mặt, tuy nhiên cô vẫn lựa chọn đi con đường giống như bao người khác đó là học hết các cấp học và sau đó thi đại học để bước sang một trang mới.

Sáng 22/2, cũng lại như những tân sinh viên vừa mới thi đậu đại học, Jin Ji Hee đã xuất hiện tại trường đại học Dong Kuk để tham dự lễ đón chào tân sinh viên. Kỳ thi đại học vừa qua cô đã thi đậu vào khoa Diễn xuất của trường. Chia sẻ cảm xúc khi sắp tiếp túc với thầy cô và các bạn, Jin Ji Hee vui mừng nói: "Em rất hồi hộp vì đây là lần đầu em gặp được các bạn học cùng. Em hy vọng mình sẽ nhanh chóng thích ứng và có một quãng đời sinh viên thật thú vị. Em sẽ nỗ lực hết sức với vai trò một sinh viên đại học".

Dù Jin Ji Hee đã có xuất phát điểm cao hơn, cũng đã có tên tuổi, hoàn toàn có thể đặt ra những mục tiêu cao xa hơn, tuy nhiên khi được hỏi về mong muốn gì khi đã bắt đầu được gọi là sinh viên, Jin Ji Hee lại có câu trả lời khiến không ít người bất ngờ: "Em muốn nhanh chóng lái được xe, em muốn học lái xe thật nhanh. Em cũng muốn được diễn kịch cùng với các bạn trong lớp. Với lại em muốn tiếp tục học thêm về diễn xuất để có thể nâng cao khả năng của mình trong những tác phẩm sắp tới".

Sinh năm 1999, vào nghề khi mới 4 tuổi, đã có kinh nghiệm diễn xuất hơn chục năm và không ít tác phẩm gây tiếng vang trong lòng khán giả, tin rằng với sự cố gắng, chăm chỉ và yêu nghề thế này, Jin Ji Hee sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp đồng thời có được những năm tháng tuổi 20 vô cùng tươi đẹp dưới mái trường đại học với ngành học mà cô muốn theo đuổi.

Theo Dienanh