Mỹ Tâm đóng phim điện ảnh vào vai "mợ chảnh" đầy quyền lực, danh tính bạn diễn nam còn sốc hơn?

Phuong Thao 22:42 30/11/2018

Có vẻ như sau 8 năm, Mỹ Tâm đã quyết định trở lại với sự nghiệp diễn xuất với một vai diễn đầy cá tính và quyền lực trong bộ phim được dự kiến ra rạp vào đầu năm sau.

Đúng là mọi thứ liên quan đến Mỹ Tâm đều có sức hút đến kì lạ. Chị đi hát cả vạn người xin đĩa, giờ đây thông tin chị đi đóng phim khiến ai nấy sốc lên sốc xuống vì quá bất ngờ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin một ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt hiện tại chuẩn bị đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh sắp phát hành, đồng thời người này sẽ kiêm luôn vị trí nhà sản xuất. Chính vì vậy fan đã đồn đoán rất nhiều cái tên và người được nhắc đến nhiều nhất chính là Mỹ Tâm.

Và mới đây, teaser đầu tiên của bộ phim này vừa tiết lộ tên phim và tạo hình nhân vật trong phim là "Chị trợ lý của anh", nhiều khán giả đã nhanh chóng "thám thính" ra rằng nữ chính có lẽ không ai khác là Mỹ Tâm. Qua những hình ảnh vừa mới được công bố, có thể thấy nếu điều này là chính xác thì chị đẹp Mỹ Tâm sẽ lần đầu tiên vào vai một cô gái rất thành đạt, có quyền lực và một mối quan hệ phức tạp với một chàng trai nào đó.

Qua giọng nói trong đoạn teaser này khán giả có thể dễ dàng đoán được nam diễn viên sẽ đóng cặp với Mỹ Tâm trong bộ phim này chắc chắn đến 99% là Mai Tài Phến. Nếu như điều này được xác nhận là thật thì đúng là Mai Tài Phến và Mỹ Tâm rất có duyên trong những tác phẩm nghệ thuật khi trước đó cả hai đã từng hợp tác rất ăn ý trong MV "Đừng hỏi em" của nữ ca sĩ này và đạt được những thành công khá lớn.

Những hình ảnh hiếm hoi trong teaser của "Chị trợ lý của anh"

Hiện tại những thông tin chi tiết về nội dung phim cũng như danh tính nam chính, nữ chính và những diễn viên còn lại trong phim nhưng có thể thấy "Chị trợ lý của anh" chắc chắn sẽ tạo được sức hút. Được biết bộ phim này dự kiến ra rạp vào tháng 1/2019 nhưng chưa xác định ngày giờ cụ thể. Việc của fan bây giờ là ngồi "hóng" thôi nào!

Nếu những thông tin về việc Mỹ Tâm đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Chị trợ lý của anh" là thật thì đây cũng không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm tham gia diễn xuất mà trước đó vào năm 2010, nữ ca sĩ cũng từng có vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình "Cho một tình yêu" đóng cặp với Tuấn Hưng. Hy vọng trong lần trở lại với diễn xuất này, Mỹ Tâm sẽ cho thấy sự đột phá của mình và khẳng định không chỉ làm tốt ở mảng âm nhạc mà với diễn xuất cũng không thể làm khó được cô.

Mỹ Tâm đã từng đóng phim nhưng cách đây đã 8 năm.

Video: Teaser "Chị trợ lý của anh":


Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...