Bất ngờ chưa? Đại úy Duy Kiên của "Hậu duệ mặt trời" từng 2 lần bị đánh trượt khi dự thi "The Voice" đây này

Phuong Thao 12:33 12/11/2018

Nổi tiếng với vai trò diễn viên thế nhưng ít người biết rằng đam mê lớn nhất của Song Luân chính là thành một ca sĩ. Anh đã 2 lần thử sức tại chương trình "The Voice" nhưng không thành công.

Song Luân đang là một cái tên được nhiều người quan tâm, anh được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên màn ảnh. Vai diễn đầu tiên gây được chú ý của Song Luân chính là vai cậu Hai Nhất và Thiện Khiêm trong bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng có sự tham gia của Thanh Hằng, Lan Khuê, Midu,…Trong bộ phim này, Song Luân đã có cảnh nóng đầy táo bạo với đàn chị Thanh Hằng, trở thành đề tài được dư luận bàn tán tại thời điểm đó.

Sau thành công với vai diễn trong Mẹ Chồng, Song Luân tiếp tục có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi nhận lời trở thành Đại úy Duy Kiên trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Dù sau khi phát sóng, bộ phim đã nhận phải nhiều chỉ trích nhưng Song Luân luôn là điểm sáng của cả tác phẩm nhờ lối diễn tự nhiên cùng như ngoại hình nam tính, điển trai.

Kết quả hình ảnh cho song luân hậu duá» mặt trá»i

Hiện tại, khi nhắc đến Song Luân nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên màn ảnh. Thế nhưng, ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng, ước mơ lớn nhất của Song Luân chính là thành một ca sĩ. Để thực hiện ước mơ của mình, Song Luân đã đăng ký tham dự cuộc thi The Voice vào năm 2013, đây cũng là thời gian Song Luân chập chững bước vào làng giải trí. Dù được các huấn luyện viên nhận xét có “giọng hát đẹp”, thế nhưng Song Luân vẫn phải dừng bước tại vòng Giấu Mặt.

Tuy nhiên, với niềm đam mê ca hát Song Luân một lần nữa đã trở lại The Voice vào năm 2015, sau hai năm kể từ thất bại đầu tiên. Và đáng tiếc, một lần nữa may mắn đã không mỉm cười với anh khi Song Luân lại tiếp tục dừng chân tại vòng loại dù đã có nhiều tiến bộ trong giọng hát khiến nhiều người tiếc nuối. Dù đã gặp thất bại nhiều lần, thế nhưng đối với ca hát, Song Luân vẫn giữ một niềm đam mê và cho rằng đây chính là giấc mơ lớn nhất cuộc đời mình. Song Luân từng chia sẻ về việc gặt hái được một giải thưởng âm nhạc để chứng minh những nỗ lực của bản thân trong nhiều năm này là không uổng phí.

Có thể ở thời điểm hiện tại, Song Luân vẫn chưa đạt được những thành tích đáng kể trên con đường âm nhạc, thế nhưng với sự cố gắng của mình, khán giả luôn đặt niềm tin vào thành công của anh trong tương lai. Dù diễn viên chỉ là một hướng rẽ khác đối với sự nghiệp của Song Luân, nhưng không thể phủ nhận tài năng và những nỗ lực của anh trong những tác phẩm vừa qua, hy vọng với sự nổi tiếng hiện tại Song Luân có thể biết tận dụng để trở thành bệ phóng thực hiện ước mơ lớn nhất của mình.

Video: Phần dự thi của Song Luân tại "The Voice" 2015:

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...