Bất lực trước loạt ảnh cũ bị "đào mộ", tân Hoa hậu Việt Nam 2018 khóa Facebook chỉ sau một ngày đăng quang

Phuong Thao 11:49 18/09/2018

Sau loạt hình ảnh trong quá khứ bị "khui" lại, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã quyết định khóa Facebook chỉ sau một ngày đăng quang để tránh những rắc rối không đáng có.

Vào ngày 16/9, người đẹp Trần Tiểu Vy chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, sau khi thông tin được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã ngay lập tức đổ xô tìm tài khoản facebook của tân Hoa hậu.

Được biết tân Hoa hậu Việt Nam đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Trần Tiểu Vy cũng từng là học sinh của trường THPT Vạn Hạnh, trước đó cô đã học tại THPT Trần Quý Cáp tại Quảng Nam trước khi chuyển vào TP.HCM.

Với những thông tin cơ bản về quê quán và nơi học tập, cộng dân mạng dễ dàng tìm ra tài khoản facebook cá nhân của Trần Tiểu Vy ngay sau đó. Chính vì vậy, lượt theo dõi của Trần Tiểu Vy cũng tăng từ 3.700 lên đến 14.000 chỉ sau 30 phút ngắn ngủi. Tân hoa hậu là người duy nhất trong ba thí sinh đạt giải cao nhất không khóa tài khoản mạng xã hội sau khi đăng quang.

Tuy nhiên, cũng vì thế Trần Tiểu Vy đã phải đối mặt với hàng loạt tin tức tiêu cực xuất phát từ những hình ảnh trước đây được cư dân mạng lần lượt đào mộ. Chỉ sau một ngày sau khi chính thức giữ cương vị Hoa hậu, từ chuyện nhan sắc mặt mộc, các bình luận thô tục có phần "trẻ trâu" cho đến đoạn clip nhảy cuồng nhiệt ở quán bar trong quá khứ của Trần Tiểu Vy đều được chia sẻ rộng rãi với tốc độ chóng mặt, khiến hình ảnh tân Hoa hậu trong mắt công chúng và truyền thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, một số cư dân mạng còn vào các bài đăng trước đây của Trần Tiểu Vy để lại hàng loạt bình luận khiếm nhã với nội dung “ngã giá” và xúc phạm phẩm chất của cô.

Chính vì vậy, mới đây Trần Tiểu Vy đã quyết định khóa tài khoản cá nhân của mình trên mạng xã hội, hành động của tân hoa hậu không phải là điều quá bất ngờ khi cô đã phải gánh chịu quá nhiều chỉ trích vì những hình ảnh bị đào lại trên Facebook cá nhân chỉ trong một thời gian ngắn.

Trần Tiểu Vy đã khóa Facebook sau những ồn ào vừa qua.

Có lẽ đối với Trần Tiểu Vy đây là một trong những cách tốt nhất để tạm thời ngăn chặn những tin tức tiêu cực và những thông tin sai lệch của một số kẻ xấu muốn lợi dụng những hình ảnh quá khứ của cô để trục lợi. Tuy nhiên, sau khi khóa face cá nhân, hàng loạt tài khoản ảo mạo nhận danh tính tân hoa hậu đã đồng loạt xuất trên mạng xã hội

Hàng loạt facebook giả mạo Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện sau khi người đẹp này đăng quang.

Đây chỉ là những thử thách khởi đầu cho những khó khăn phía trước, tân Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cần phải giữ được bản lĩnh để bước tiếp trên con đường khẳng định nhan sắc và tài năng phía trước.

Theo Thơ Trần/Infonet