Bắt gặp Elly Trần ở hội sách, báo chụp vội đăng toàn ảnh chưa chỉnh sửa, mặt vẫn đẹp xuất sắc nhưng nhìn xuống vòng 2 thì ...

Anh Quân 14:20 26/03/2018

'Bà mẹ hai con' khiến không ít khán giả bất ngờ trước giọng hát trong trẻo.

'Bà mẹ hai con' khiến không ít khán giả bất ngờ trước giọng hát trong trẻo.

Sáng 25/3, Elly Trần diện váy bó sát, khoe đường cong gợi cảm khi đến dự buổi giao lưu tại Hội sách TP HCM 2018. Hot girl là một trong những tác giả tham gia viết cuốn sách 1987. 

Sáng 25/3, Elly Trần diện váy bó sát, khoe đường cong gợi cảm khi đến dự buổi giao lưu tại 'Hội sách TP HCM 2018'. Hot girl là một trong những tác giả tham gia viết cuốn sách '1987'.

Trong sách, Elly Trần tiết lộ về chuyện bỏ dở học Đại học để lấn sân showbiz. Quyết định này của cô vấp phải sự phản đối của gia đình, tuy nhiên cô vẫn quyết tâm đi theo con đường mình chọn và gặt hái được nhiều thành công. 

Trong sách, Elly Trần tiết lộ chuyện bỏ dở học Đại học để lấn sân showbiz. Quyết định này của cô vấp phải sự phản đối của gia đình, tuy nhiên cô vẫn quyết tâm đi theo con đường mình chọn và gặt hái được nhiều thành công.

Bà mẹ hai con rất vui bởi cuốn 1987 đã bán được 10.000 bản sau hơn sau 3 tháng phát hành. 

'Bà mẹ hai con' rất vui bởi cuốn '1987' đã bán được 10.000 bản sau hơn 4 tháng phát hành.

Tại buổi giao lưu, Elly Trần chia sẻ, cô nhận được lời mời viết sách từ nhà báo Ngọc Nick M. Cô cho rằng, dự án sách gồm các câu chuyện của những người sinh năm 1987 rất thú vị và ý nghĩa, nhất là khi cô bước sang tuổi 30. Do đó, cô đã hào hứng viết câu chuyện của chính mình. 

Elly Trần cũng chia sẻ, cô nhận được lời mời viết sách từ nhà báo Ngọc Nick M. Cô cho rằng, dự án sách gồm các câu chuyện của những người sinh năm 1987 rất thú vị và có ý nghĩa đặc biệt để đánh dấu tuổi 30 của cô.

Elly Trần rạng rỡ hội ngộ nhà báo Ngọc Nick M (bên trái - chủ biên cuốn 1987) và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, một trong những tác giả tham gia viết sách. 

Elly Trần rạng rỡ hội ngộ nhà báo Ngọc Nick M (bên trái - chủ biên cuốn '1987') và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, một trong những tác giả tham gia viết sách.

Hot girl còn khiến mọi người bất ngờ khi khoe giọng hát trong trẻo với ca khúc Cô bé mùa đông, sáng tác của Phạm Toàn Thắng. 

Hot girl còn khiến mọi người bất ngờ khi khoe giọng hát trong trẻo với ca khúc 'Cô bé mùa đông' của Phạm Toàn Thắng.

Phạm Toàn Thắng cũng thể hiện Tháng tư là lời nói dối của anh để gửi tặng đến khán giả. Ca khúc anh sáng tác được Hà Anh Tuấn phát hành MV và nhanh chóng trở thành hit trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến vào năm 2016. 

Phạm Toàn Thắng cũng thể hiện 'Tháng tư là lời nói dối của anh' để gửi tặng đến khán giả. Ca khúc anh sáng tác được Hà Anh Tuấn phát hành MV và nhanh chóng trở thành hit trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến vào năm 2016.

Không ít khán giả xếp hàng để xin chữ ký của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. 

Không ít khán giả xếp hàng để xin chữ ký của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn phim Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua cũng đến tham gia buổi giao lưu và chúc mừng nhóm tác giả của cuốn sách 1987. 

Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn phim 'Em là bà nội của anh', 'Cô gái đến từ hôm qua' cũng đến chúc mừng nhóm tác giả của hai cuốn sách '1987' và '1987+'

MC Phí Thuỳ Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. 

MC Phí Thuỳ Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Theo Ngôi Sao

Loading...