"Bất cứ 1 giọt nước mắt nào cũng phải có ý nghĩa của nó" - Tuấn Hưng lên tiếng khi bị cho là "diễn" trong liveshow vừa qua

Phuong Thao 20:05 03/11/2018

Trên trang cá nhân , ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng về những phản ứng tiêu cực trong liveshow 20 năm ca hát của mình vừa được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội.

Không nổi giận, không gay gắt, ca sĩ Tuấn Hưng nhẹ nhàng đáp trả những kẻ cho rằng những giọt nước mắt của anh chỉ là “diễn” khi đứng trước hàng nghìn khán giả: “Bất cứ 1 giọt nước mắt nào cũng phải có ý nghĩa của nó…”


Bên dưới dòng trạng thái này, nhiều người hâm mộ tỏ ra đồng tình và dành những lời cổ vũ chân thành đến nam ca sĩ. Nhìn lại chặng đường  20 năm hoạt động trong làng giải trí cho tới thời điểm hiện tại, có thể nói Tuấn Hưng là một trong số những nghệ sĩ may mắn khi nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ khán giả.


Không chỉ fan hâm mộ, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng chúc mừng và động viên Tuấn Hưng, mong anh tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Liveshow “Cảm ơn” tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục của Tuấn Hưng đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 26/10 vừa qua. Gần 10.000 khán giả lấp đầy phố đi bộ, cùng bật đèn flash và hòa giọng có lẽ sẽ là khoảnh khắc vĩnh viễn không thể quên đi trong cuộc đời của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh”.

Tại đêm diễn ngập tràn cảm xúc, ca sĩ Tuấn Hưng đã không cầm được nước mắt, đó là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc khi được đón nhận, là sự xúc động sau hàng loạt sự cố anh phải đối mặt trong thời gian gần đây.


Tuấn Hưng được biết đến là một người dễ nóng nảy, cá tính mạnh mẽ nhưng những gì anh thể hiện trong đêm liveshow vừa qua đủ để chứng minh những giọt nước mắt của nam ca sĩ là sự cảm động thực sự. Chặng đường tiếp theo, hy vọng giọng ca “Nắm lấy tay anh” sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc và những người yêu mến anh.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...