Bất chấp mang thai lần thứ 3, Hải Băng khoe bụng bầu đã 5 tháng và tiết lộ giới tính thành viên mới của gia đình

Phuong Thao 16:27 12/01/2019

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng hạnh phúc khoe bụng bầu 5 tháng và tiết lộ thiên thần nhỏ thứ 3 sắp chào đời của gia đình là con trai.

Cựu thành viên Mây Trắng viết trên trang cá nhân: “Lâu lắm rồi bầu mới điệu tí… Mẹ bỉm 3 con vẫn có quyền tỏa sáng…”. Dòng trạng thái của Hải Băng cũng thể hiện rõ sự hạnh phúc với việc sắp đón chào thành viên thứ năm của gia đình.

Cô cũng tiết lộ em bé thứ ba của gia đình là con trai. Như vậy, gia đình nhà Hải Băng – Thành Đạt sẽ sớm đón thêm một hoàng tử nhỏ sau khi đã có một cặp thiên thần “đủ nếp đủ tẻ” và một cậu con trai lớn của ông xã Thành Đạt trước đó.

Thời gian gần đây, Hải Băng liên tục khoe nhan sắc tươi trẻ rạng rỡ dù đang mang thai ở tháng thứ 5. Có vẻ như nữ diễn viên đang giữ cho mình tâm thế tốt nhất để đón chào thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Thời gian trước đó, nữ diễn viên đã tiết lộ cô và ông xã quyết định giữ thai lần thứ 3 dù biết có thể gặp phải những nguy hiểm cho cả mẹ và con trong quá trình mang thai và sinh nở. Sau tin tức này, đã có nhiều ý kiến trái chiều đối với cặp vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt. Tuy nhiên cho đến nay, có vẻ như cả Hải Băng và đứa trẻ sắp chào đời đều rất khỏe mạnh và quá trình mang thai của cô diễn ra thuận lợi.

Ở thời điểm hiện tại, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đang có một tổ ấm hạnh phúc sau khi kết hôn được hai năm. Nhiều người hâm mộ cũng gửi lời khen ngợi nhan sắc của Hải Băng dù sắp là bà mẹ ba con, đồng thời cũng không quên gửi lời chúc “mẹ tròn con vuông” tới gia đình cô trong thời gian sắp tới.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...