Bảo Thanh trốn chồng để gặp riêng "Mr. Cần Trô".

Phuong Thao 12:33 11/07/2018

"Mr. Cần Trô" và Sol đã có cuộc gặp gỡ sau khi gây sốt trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" với chuyện tình "éo le" nhưng không kém phần hài hước.

Xuân Nghị mới đây đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì vai diễn Anh Đức trong phim "Ngày ấy mình đã yêu". Vào vai một anh chàng cảnh sát giao thông vô cùng nghiêm túc và chưa hề nghĩ đến chuyện yêu đương nhưng lại bị cô Sol (do diễn viên Bảo Thanh đóng) "đeo bám" và "thả thính" liên tục.

Giọng nói Phú Yên đặc trưng của Xuân Nghị trong phim chính là điều khiến khán giả thích thú, đặc biệt Xuân Nghị còn được công chúng đặt cho biệt danh là "Mr. Cần Trô" vì câu nói đầy "bá đạo" trong phim: "Anh với em chưa đủ thân thiết để em 'cần trô' (kiểm soát) anh".

Câu chuyện tình éo le của Xuân Nghị và Bảo Thanh trong phim khiến  khán giả còn chú ý hơn cả những nhân vật chính là: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh...

Tuy trong phim "Mr. Cần Trô" một mực từ chối tình cảm của Sol, nhưng ngoài đời cả hai lại vô cùng thân thiết. Bằng chứng là Xuân Nghị đã bay hẳn ra Hà Nội để thăm Bảo Thanh như thế này đây.

Trên trang cá nhân của mình, Xuân Nghị đã đăng tải một hình ảnh chụp chung với Bảo Thanh với dòng chia sẻ vô cùng hài hước rằng: "Cô ấy phải rất khó khăn để trốn chồng, lén lút đi cafe với tôi. Con gái Hà Nội thật táo bạo, Nghị sẽ cố gắng để giữ gìn nguyên vẹn về Sài Gòn, mọi người đừng lo cho nhân phẩm Nghị nha".

Có thể thấy Xuân Nghị và Bảo Thanh rất "tình cảm" ở ngoài đời khi cả hai vẫn dành khoảng thời gian bận rộn để gặp gỡ và trò chuyện với nhau như những người bạn. Mặc dù không nên duyên được trong phim nhưng ngoài đời nhìn cả hai thân thiết như thế này chắc chắn khán giả sẽ được "an ủi" phần nào.

Video: "Mr. Cần Trô" và mối tình với Sol:

Theo Phương Thảo/Infonet