Bảo Kun "quậy" hết mức cùng S.T, Minh Xù khi tham gia "Cao thủ đấu nhạc".

Phuong Thao 12:31 18/05/2018

Tham gia vào tập 10 của "Cao thủ đấu nhạc", Bảo Kun cùng S.T, Sam, Don Nguyễn, Minh Xù, Bảo Kun, Phạm Hồng Phước, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tia Hải Châu "chiến đấu" giành lấy “Đĩa vàng” của chương trình.

Vốn có tính cách hài hước và "siêu quậy", Bảo Kun là chàng trai đi đến đâu sẽ mang lại tiếng cười đến đó. Mới đây, khi tham gia vào chương trình "Cao thủ đấu nhạc", nam ca sĩ này đã thể hiện bản tính "nhăng nhít" của mình khiến cho những khách mời khác trong chương trình cũng phải bất ngờ.

"Cao thủ đấu nhạc" tuần này bao gồm 8 người chơi với những phần chơi vô cùng gay cấn. S.T Sơn Thạch, Sam, Don Nguyễn, Minh Xù, Bảo Kun, Phạm Hồng Phước, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tia Hải Châu sẽ cùng nhau tranh tài để giành giải thưởng là chiếc đĩa vàng của chương trình.

Ngô Kiến Huy với vai trò là MC đã duyên dáng pha trò để trêu chọc khách mời mang đến tiếng cười cho khán giả truyền hình. Bảo Kun cũng không kém cạnh khi mà di chuyển chỗ này qua chỗ khác chứ không chịu đứng yên.

Đặc biệt khi Ngô Kiến Huy như việc tận tình giới thiệu từng người với những “chức danh” vô cùng thú vị như: Ca sĩ – diễn viên – người mẫu – fashionista – chủ tiệm café ST; Anh chàng Việt Kiều đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam 40 năm Don Nguyễn; Nhà văn lãng mạn Phạm Hồng Phước; Chàng trai cá tính - B-boy Bảo Kun; Cô gái có cá tính đàn ông – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu; Doanh nhân bất động sản – Cô gái triệu đô Sam. Chàng Bắp còn cố tình không để Minh Xù và Sam giới thiệu bản thân mà liền chuyển sang giới thiệu người kế tiếp khiến hai khách mời đứng hình vì bị cướp lời.

Tuy nhiên dù được MC giới thiệu tận tình nhưng Tia Hải Châu vẫn thay mặt tám người chơi "phục thù" bằng cách gọi luôn tên "cúng cơm" của Ngô Kiến Huy là Lê Thành Dương trên truyền hình khiến cho chàng MC điển trai bất ngờ và bối rối. Còn Bảo Kun thì chỉ biết đứng bên cạnh và cười.

Thành viên đội Bảo Kun được MC Ngô Kiến Huy “bắt cóc” lên sân khấu diễn tả lời bài hát để hai đội chơi đoán. Nam MC nhập tâm, diễn sâu khiến nhiều nhiều khán giả thích thú. Được biết ca khúc được Minh Xù diễn tả sẽ là một hit của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Sau đó tất cả các thành viên khách mời đều lên sân khấu để cùng "quẩy" tưng bừng với gia điệu sôi động. Còn Bảo Kun là "chủ trì" cầm mic để góp vui cùng mọi người. Anh chàng này cũng không quên tạo những dáng độc lạ "đậm chất" B- Boy.

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất. Tập 10 phát sóng lúc 21h35 thứ sáu 19/5 trên HTV7.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...