Bảo Anh có quá mạo hiểm khi đính chính tin đồn người thứ 3, trong khi Phạm Quỳnh Anh từng khẳng định có kẻ chen ngang hạnh phúc gia đình

Ngọc Trâm 13:20 05/12/2018

Sau thời gian im ắng khi vướng phải tin đồn người thứ 3, Bảo Anh bỗng dưng lên tiếng đính chính đầy bất ngờ. Động thái này của nữ ca sĩ tưởng sẽ hóa hóa giải được nhiều nghi vấn, thế nhưng rất nhiều khả năng Bảo Anh đang tự chuốc họa vào thân bởi lần đính chính này đang gây ra tác dụng ngược.

Hôn nhân 10 năm của Phạm Quỳnh AnhQuang Huy đã chính thức đổ vỡ, người trong cuộc chọn cách văn minh để giải quyết vụ việc. Không thị phi, không scandal, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh chỉ đơn giản tuyên bố trước truyền thông và NHM rằng cả hai đã đường ai nấy đi. Mặc dù thời điểm cả hai ly hôn đã có những thông tin về người thứ ba chen ngang và cuộc hôn nhân nà, nhưng câu chuyện đã dần lắng xuống sau hơn 1 tháng. Thế nhưng oái ăm thay, sự việc lại đang được khơi mào trở lại bởi người được cho là "kẻ thứ ba" - nữ ca sĩ Bảo Anh.

Bảo Anh bị dính vào lùm xùm là kẻ chen ngang hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh theo một cách mà không ai ngờ được. Giọng ca "Như lời đồn" xưa nay vẫn chưa vướng vào bất kì scandal ái tình nào, hơn nữa cô luôn xây dựng cho mình hình ảnh "gái ngoan". Chính vì thế khi nữ ca sĩ trong phút chốc biến thành "con giáp thứ 13" đã khiến không ít người bất ngờ và có phần phẫn nộ.

Trong khi búa rìu dư luận liên tục chỉ trích thậm chí là sỉ vả nặng nề đến Bảo Anh ở thời điểm sự việc nổ ra, cô nàng vẫn chọn cách im lặng hoàn toàn. Thậm chí nữ ca sĩ còn "bơ" đi và ra MV mới, liên tục diễn show, quay quảng cáo,...cách đối phó với scandal của Bảo Anh khiến khán giả bắt đầu hoài nghi về tin đồn không hay trước đây. "Cây ngay không sợ chết đứng", Bảo Anh và fan hâm mộ của mình có lẽ đã vin vào chân lí đấy mà bỏ qua mọi chỉ trích. Thế nhưng, tại sao hôm nay cô nàng lại lên tiếng? Tại sao lại đào xới một câu chuyện có quá nhiều điểm nhạy cảm như vậy?

Chuyện tan vỡ của Phạm Quỳnh AnhQuang Huy đến hiện tại vẫn còn nhiều vướng mắc. Trước đây, Phạm Quỳnh Anh đã từng thừa nhận có kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. Người này đương nhiên sẽ không được tiết lộ danh tính vì Quỳnh Anh muốn câu chuyện lắng xuống và không muốn ai chịu thêm tổn thương. Như vậy hoàn toàn có lý do để khẳng định việc đính chính của Bảo Anh hiện tại là quá mạo hiểm. Tại sao lại nhắc đến "người thứ 3" và minh oan cho bản thân trong khi người trong cuộc đã khả định là "có" nhưng chưa hề nêu đích danh ai và mọi chuyện chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn chưa có gì là xác thực?

Bảo Anh đã chia sẻ khá dài trong dòng trạng thái đính chính rằng cô cảm thấy áp lực và oan ức khi bị vu khống. Nữ ca sĩ yêu cầu "bằng chứng" trước khi cư dân mạng muốn "kết tội" mình. Hoàn toàn thông cảm cho Bảo Anh khi không chỉ bản thân mà danh dự gia đình cũng bị kéo theo và việc lên tiếng là có lý. Thế nhưng, Bảo Anh chỉ đúng nếu cô giải quyết như thế này ngay sau khi vụ việc nổ ra. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ "vì nghĩ đó chỉ là tin đồn không có thật nên Bảo Anh im lặng, rồi tin đồn cũng biến mất..." nhưng tại sao cô lại không nghĩ đến việc "không có lửa sao có khói", đâu phải vô duyên vô cớ mà Bảo Anh bị gán cho tội phá hoại hạnh phúc gia đình người ta. Nếu thời điểm đấy, cô nàng trong sạch và giải quyết cho đến cùng thì còn ai dám ném đá nữa không?!

Đây là câu chuyện nhạy cảm, việc Phạm Quỳnh Anh khẳng định có kẻ thứ 3 đã dấy lên nhiều tò mò cho NHM, nhân vật đó vẫn còn bí ẩn. Quỳnh Anh chôn giấu như một cách làm "bao dung" với "người thứ 3" nhưng tại sao Bảo Anh lại "chọc trúng chỗ ngứa" của người trong cuộc như thế. Nhiều người cho rằng đây là động thái mạo hiểm của giọng ca "Như lời đồn" vì rõ ràng cô nàng vẫn nằm trong diện "nghi vấn", đính chính như thế này rất có thể gây ra tác dụng ngược. Thay vì nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và niềm tin của NHM thì rất nhiều khả năng Bảo Anh đang "lạy ông tôi ở bụi này". 

Hiện tại, có rất nhiều bình luận trái chiều trong lần đính chính này của Bảo Anh trên các trang MXH. Và đúng như dự đoán, nữ ca sĩ nhận nhiều gạch đá hơn là đồng cảm. Đó là chưa kể đến dòng tin nhắn đầy hờ hững của Phạm Quỳnh Anh gửi cho Bảo Anh khi nữ ca sĩ "minh oan" với người trong cuộc. Chỉ một câu "đểu thế" của Phạm Quỳnh Anh thôi cũng đủ khiến người xem tự đặt ra nhiều nghi vấn, có phải nữ ca sĩ đang đá xéo Bảo Anh hay không?

Một câu chuyện tưởng như đã trôi vào quên lãng lại đang được đem ra bàn tán sôi nổi. Động thái bất ngờ của Bảo Anh thực sự là chưa khôn ngoan vào thời điểm này. Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn chưa lên tiếng sau khi Bảo Anh đính chính sự tình. Cứ  theo đà này, khi mà "người thứ 3" đang trở thành đề tài hot không chỉ trong showbiz mà cả ngoài đời thực. Bản thân chính chủ sẽ phải chịu nhiều áp lực từ dư luận, không sớm thì muộn nhân vật bí ẩn cũng sẽ được tiết lộ danh tính. Nhưng quả thực, đúng như lời Phạm Quỳnh Anh, rồi tất cả sẽ phải chịu tổn thương nếu mọi thứ được phơi bày trước ánh sáng. Hy vọng, sự việc không hay được khơi mào từ Bảo Anh sẽ lắng xuống một lần nữa vì không ai muốn thấy hình ảnh xấu xí của bất kì người có liên quan nào, nhất là đối với hình ảnh và nhân cách của một người nghệ sĩ đã có tên tuổi trong nghề.

Theo Ngọc Trâm/Infornet