Không "Như lời đồn", Bảo Anh chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Ngọc Trâm 11:08 05/12/2018

Sau thời gian vướng vào lùm xùm là kẻ thứ 3 khiến gia đình Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng đính chính những tin đồn này thông qua một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân.

Bảo Anh chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đổ vỡ. Tin đồn nữ ca sĩ là nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng Quỳnh Anh ly hôn liên tục trong thời gian qua khiến cô nàng không thể tiếp tục im lặng và buộc phải lên tiếng đính chính. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Anh đã viết một chia sẻ khá dài về lùm xùm nêu trên. Đại ý trong bài viết đính chính tin đồn của mình, Bảo Anh cảm thấy quá mệt mỏi vì những tin đồn thất thiệt. Nếu đã khẳng định Bảo Anh là kẻ thứ 3 thì hãy đưa ra bằng chứng. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, việc bản thân giữ im lặng là vì nghĩ rằng nghĩ tin đồn không có thật rồi cũng sẽ qua đi. Nhưng lần lên tiếng này là để Bảo Anh bảo vệ danh dự của mình và gia đình.

Đặc biệt, trong chia sẻ của mình, Bảo Anh đã nhắc hẳn tên hai nhân vật chính là Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, cô viết: "Thật bất tiện khi nhắc đến tên anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đên tâm lí, hình ảnh của em và cả gia đình em....."

Tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh được Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh cũng xin phép được đăng tải đoạn tin nhắn riêng với Phạm Quỳnh Anh trước đó. Phạm Quỳnh Anh cũng tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin nhiều người cho rằng Bảo Anh xen ngang vào cuộc sống của gia đình cô. Hiện tại Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chưa chính thức lên tiếng sau khi Bảo Anh công khai đính chính những tin đồn vừa qua.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...