Bảo Anh chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình và Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Anh Quân 20:24 07/05/2018

Mối quan hệ thực sự của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng là chủ đề khiến công chúng tò mò trong suốt thời gian qua. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô đã thoải mái giải đáp thắc mắc của mọi người về tin đồn hẹn hò giữa cô và chàng Thủ môn gần đây.

Tin đồn Bảo Anh và Thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò sau khi đóng chung quảng cáo khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thời điểm đó, chỉ có quản lý của Bảo Anh lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn và động viên Bảo Anh vượt qua. Đến tận thời điểm này khi sự việc đã tạm lắng xuống, Bảo Anh mới chính thức trải lòng và tiết lộ mối quan hệ thực của mình và chàng Thủ môn.

Khi nhận được câu hỏi về tin đồn hẹn hò với Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh chia sẻ: "Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung... Cá nhân tôi là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Câu chuyện chỉ có như vậy mà thôi."

Bảo Anh chia sẻ về mối quan hệ với Bùi Tiến Dũng.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình và Thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.Bảo Anh chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình và Thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo chung của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng.

Bảo Anh chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình và Thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Quản lý lên tiếng bảo vệ Bảo Anh khi tin đồn hẹn hò nổ ra.

Theo Minh Tuệ/ Helino

Loading...