Bằng chứng cho thấy Nhã Phương vì Trường Giang mà chống lại cả thế giới, Nam Em hay “bánh bèo” nào cũng không “phá” nổi

Đinh Ngọc 17:26 25/03/2018

Chưa bao giờ người hâm mộ thấy Nhã Phương có hành động hay lời nói gì bất lợi cho Trường Giang trước mọi ồn ào anh gây ra.

Từ trước đến nay, Nhã Phương luôn là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù mối quan hệ yêu đương của cô với Trường Giang được công chúng quan tâm nhưng nữ diễn viên cũng rất ít nhắc đến. Bởi vậy, dù họ có mặn nồng, tình cảm hay “đường ai nấy đi”, công chúng cũng không thể biết rõ.

Có thể chính vì điều đó mà trước ồn ào Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang, Nhã Phương mới chọn cách giữ thái độ im lặng và không bình luận bất cứ điều gì liên quan đến sự việc. Cô chỉ cảm ơn những quan tâm của mọi người chứ tuyệt nhiên không hé răng nửa lời về cảm xúc của bản thân. Thậm chí, cô vẫn tỏ ra rất bình thản, nhịp sống vẫn chẳng chút thay đổi.

np1

Nhã Phương luôn chọn cách im lặng trước mọi lùm xùm tình cảm của bạn trai.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Nhã Phương nhận được sự phản bội của người yêu. Vào thời điểm Quế Vân công khai chuyện tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương cũng khiến nhiều khán giả phải nể phục bởi cách xử lý thông minh, khôn khéo khi không hề trách móc “tình địch” mà còn chia sẻ: “Quế Vân không phải người có lỗi. Lỗi là do tình yêu mà thôi!”.

Hay có thể nói tới màn cầu hôn cướp sóng truyền hình gây xôn xao dư luận trong thời gian dài của Trường Giang ở giải Mai Vàng. Tuy không phải lỗi của mình những Nhã Phương chọn cách đến tận nơi để xin lỗi BTC cũng như khán giả vì sự bồng bột, sốc nổi mà Trường Giang gây ra.

Tất cả những điều mà nữ diễn viên Tuổi thanh xuân làm cho nam danh hài xứ Quảng khiến hầu hết khán giả phải nể phục trước sự bình tĩnh, nhẫn nhịn của cô trước mọi ồn ào mà bạn trai gây ra, để tránh sự việc có thể bị đẩy đi xa hơn.

Hoài Linh nhiều lần nói Trường Giang đào hoa trên sóng truyền hình

Bị đồn đang rạn nứt tình cảm, Trường Giang vẫn ngang nhiên mặc áo đôi với Nhã Phương

 Ngang nhiên như vậy chẳng lẽ Nhã Phương lại tha thứ cho Trường Giang.

Trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi bị Nam Em tố cáo chuyện lén lút hẹn hò, Trường Giang dường như vẫn không hề có ý định lên tiếng đính chính sự việc. Nam danh hài dùng quyền im lặng của mình khiến ai cũng phẫn nộ và chê bai Trường Giang là kẻ hèn nhát. Thậm chí nhiều người cho rằng, sau sự việc tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương rạn nứt là điều chắc chắn. Nhã Phương sẽ thiệt thòi khi lấy người đàn ông lăng nhăng như Trường Giang. Đặc biệt Trường Giang và Nhã Phương lặng lẽ về nước mà không đi cùng nhau càng khiến mọi người tin vào việc tình cảm giữa họ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên những người hâm mộ cặp đôi này thì không cho rằng như vậy, một số fan đã vô tình phát hiện Trường Giang khi chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng vẫn mặc một bộ đồ giống hệt của Nhã Phương đã từng mặc. Nếu chia tay, có lẽ Trường Giang cũng không còn mặt mũi nào mà mặc đồ như vậy nữa.

truong-giang-dam-vinh-hung-blogtamsuvn2Sau scandal, Trường Giang lặng lẽ về nước, vẫn đi chạy show bình thường nhưng không hề có ý định lên tiếng trấn an dư luận

truong-giang-dam-vinh-hung-blogtamsuvn3

truong-giang-dam-vinh-hung-blogtamsuvn4

Đàm Vĩnh Hưng găp nam danh hài ở sân bay và thể hiện sự quan tâm đến đàn em. Ngay lập tức người hâm mộ phát hiện ra bộ đồ mà Trường Giang đang mặc giống hệt của Nhã Phương, từ áo đến mũ

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn008

Một bức ảnh cũ của Nhã Phương mặc áo kẻ sọc y hệt. Nhiều người cũng cho rằng đây cũng có thể là đồ đôi của cô và Trường Giang, nếu tình cảm đang trục trặc mà Trường Giang vẫn ngang nhiên mặc đồ đôi như vậy thì không hợp lý

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn003

Cả hai cũng từng mặc đôi một thiết kế kẻ sọc tương tự nhưng là tay áo cộc

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn002

Trước lùm xùm tình ái của Trường Giang, cặp đôi vẫn hạnh phúc và thường xuyên mặc đồ đôi với nhau

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn004

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn007

Trường Giang yêu chiều bạn gái đến mức ăn mặc y hệt như Nhã Phương mỗi khi cả hai hẹn hò

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn006

nha-phuong-truong-giang-do-doi-blogtamsuvn001

Nếu như tham gia chương trình, sự kiện cả hai cũng sẽ chọn đồ ton-sur-ton bắt mắt

Loading...