Bạn trai tin đồn người Hàn bất ngờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Chi Pu trên sóng trực tiếp

Phuong Thao 09:31 21/11/2018

Xuất hiện trong một chương trình tại Hàn Quốc, Jin Ju Hyung đã thừa nhận rằng anh và Chi Pu từng có "gì đó" với nhau nhưng cả hai hiện tại đã dừng mối quan hệ và quyết định làm bạn bè thân thiết.

Mới đây khi xuất hiện làm khách mời trong chương trình "Video Star" vào tối ngày 20/11, nam diễn viên Jin Ju Hyung đã lần đầu tiên giải đáp nhưng thắc mắc liên quan đến tin đồn tình cảm giữa anh và nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu.

Cụ thể khi MC chia sẻ rằng: "Chúng ta gọi Chi Pu là Kim Tae Hee Việt Nam. Tôi nghe nói cô ấy là một ngôi sao lớn ở Việt Nam". Sau đó MC liên tục hỏi về mối quan hệ của Jin Ju Hyung và Chi Pu, vừa đưa ra loạt hình bằng chứng hẹn hò của hai người, khiến nam diễn viên không khỏi luống cuống.

HOT: Jin Ju Hyung thừa nhận má»i quan há» vá»i Chi Pu trên sóng truyá»n hình Hàn, tiết lá» tình trạng bất ngá» hiá»n tại - Ảnh 1.

Sau một hồi do dự, Jin Ju Hyung bất ngờ thừa nhận: "Đúng là chúng tôi đã từng có “gì đó” với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...".

Tin đồn hẹn hò giữa Chi Pu và Jin Ju Hyung xuất hiện từ sau khi cả hai kết hợp trong MV "Cho ta gần hơn". Hàng loạt những hình ảnh đi chơi chung ở cả Việt Nam và nước ngoài được cộng đồng mạng phát hiện ra khiến mối quan hệ giữa cả hai thêm rõ ràng nhưng không ai lên tiếng xác nhận.

Mới đây, Jin Ju Hyung đã sang Việt Nam và có những ngày đi chơi cùng với Chi Pu tại Hội An. Tuy nhiên có lẽ theo như chia sẻ mới nhất của nam diễn viên này thì mối quan hệ giữa họ hiện tại chỉ đơn giản là bạn bè mà thôi.

HOT: Jin Ju Hyung thừa nhận má»i quan há» vá»i Chi Pu trên sóng truyá»n hình Hàn, tiết lá» tình trạng bất ngá» hiá»n tại - Ảnh 3.

Hình ảnh được bắt gặp cùng nhau mới nhất của Chi Pu và Jin Ju Hyung.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet