Bạn trai mới của Hòa Minzy: Thiếu gia miền Tây, vừa giàu lại vừa giỏi

Đinh Ngọc 23:12 14/03/2018

Cách đây ít phút, Hòa Minzy được một chàng trai nhắc đến trong một dòng trạng thái đầy yêu thương. Chàng trai này khoe được Hòa tặng giày hàng hiệu và gọi cô âu yếm "vợ".

Sau khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cách đây ít lâu, cô có tiết lộ đã có người mới nhưng không để lộ tung tích về anh chàng này. Chia sẻ với báo chí, bông hoa dâm bụt Hòa Minzy chỉ nói rằng, đó là người nhân ái, yêu cô và chấp nhận hình xăm đôi của cô và người cũ.

Hòa Minzy cho ngầm đồng ý để bạn trai công khai mối quan hệ trên trang cá nhân

Anh chàng sinh năm 1987 và là thiếu gia miền Tây

Hải không hoạt động trong giới giải trí và có chơi thân với nam ca sỹ Link Lee

Sau nhiều ồn ào, cuối cùng, Hòa Minzy ‘kín đáo’ tiết lộ chân dung bạn trai mới của mình bằng cách cho anh chàng được đánh dấu tên cô trên trang cá nhân, âu yếm gọi cô là ‘vợ’. Anh chàng này cũng không quên nói rằng, việc công khai chuyện tình cảm đã được Hòa Minzy chấp nhận nên anh chàng ‘khoe bung nóc’.

Được biết, bạn trai mới của Hòa Minzy tên là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1987. Những người quen Hòa cho biết, cặp đôi đã quen nhau từ lâu nhưng Hòa Minzy một mức giấu kín.

Anh chàng là một doanh nhân thành đạt và điều hành công ty của gia đình

Ngoài công việc, Hải cũng là người mê du lịch và có gout thời trang sành điệu

Nguyễn Minh Hải và mẹ ruột 

Nguyễn Minh Hải không hoạt động trong giới giải trí. Anh là con của một đại gia ở Long An và hiện đang làm Tổng giám đốc một công ty phân bón của gia đình. Công ty của gia đình Nguyễn Minh Hải là 1 trong những công ty phân bón lớn nhất miền Tây.

Hải được gia đình cho đi  người giỏi và tâm huyết với nghề của gia đình. Trên trang cá nhân, anh chàng này thường xuyên khoe những hình ảnh tham gia các hội thảo chuyên ngành về phân bón.

Chúc mừng Hòa đã tìm được bến đỗ cho mình 

Ngoài công việc, anh chàng ‘hiện hình’ là thiếu gia sành điệu, mê thời trang và đi du lịch. Trên facebook cá nhân, Nguyễn Minh Hải khoe hình ảnh đi du lịch ở Mỹ và những món quà đắt tiền do anh chàng tự sắm hoặc mẹ tặng.

Có lẽ từ khi yêu thiếu gia miền Tây, Hòa Minzy từ cô nàng giản dị bỗng hóa thân thành ‘yêu nữ hàng hiệu’.