"Bạn gái hụt" của PewPew bị "gạ" đi khách với giá trên trời sau khi đăng tải hình ảnh "thiếu vải" trên trang cá nhân

Phuong Thao 12:14 04/11/2018

Việc hotgirl Trâm Anh chuyển hướng từ ngoan hiền sang sexy khiến cô gặp không ít những rắc rối, đơn cử như những lời "gạ gẫm" đầy khiếm nhã như thế này.

Trâm Anh là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả thông qua chương trình "Nóng cùng World Cup 2018" và đặc biệt là sau khi ghép đôi với hot streamer PewPew trong "Mảnh ghép tình yêu". Tuy nhiên cũng kể từ sau khi nổi tiếng, tên tuổi của cô lại có phận bị xấu đi qua những lùm xùm như sống giả tạo, dựa hơi PewPew để nổi tiếng...

Trâm Anh 'Äược' gạ Äi khách công khai vá»i giá sá»c vì ÄÄng ảnh thiếu vải nhÆ° 'Tuyá»t tình cá»c 2'

Đặc biệt, thời gian gần đây Trâm Anh khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng khi chuyển từ phong cách ngây thơ sang sexy đến khó cưỡng. Hình ảnh của một Trâm Anh hiền dịu, nhẹ nhàng ngày xưa đã thay thế bằng thân hình bốc lửa, chuẩn từng centiment. Có lẽ cũng vì thế mà cô gặp không ít phiền toái, đặc biệt là những lời "gạ gẫm" khiếm nhã cũng xuất hiện nhiều hơn.

Bức ảnh Äược Trâm Anh ÄÄng tải gần Äây.

Những bình luận gạ "Äi khách" bên dÆ°á»i ảnh của Trâm Anh.

Những bình luận gạ "Äi khách" bên dÆ°á»i ảnh của Trâm Anh.

Mới đây khi đăng tải hình ảnh có phần "mát mẻ" lên trang cá nhân, Trâm Anh đã nhận không ít bình luận thiếu tế nhị dưới ảnh của mình. Thậm chí, nhiều người còn gọi đây là “Tuyệt tình cốc 2” và không ngần ngại gạ “đi khách” công khai với giá 2.500 USD (khoảng 55 triệu đồng).

Tuy nhiên trước nhùng ồn ào và những lời "gạ tình", Trâm Anh tỏ ra không mấy quan tâm và vẫn im lặng phát triển sự nghiệp. Được biết, cô nàng đang tích cực tập luyện vũ đạo, học đàn và thanh nhạc để lấn sân vào nghệ thuật. Trâm Anh muốn được công nhận bởi tài năng chứ không phải tai tiếng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet