Bà xã Chí Tài hóa thân thành ‘ca sĩ bí ẩn’ gây bất ngờ cho chồng

  • Hải Yến

Trong tập 2 chương trình Ca sĩ bí ẩn lên sóng ngày 5.3 tới, nghệ sĩ Chí Tài sẽ nhận được món quà kỷ niệm 35 năm ngày cưới vô cùng đặc biệt đến từ vợ mình.

Trong buổi ghi hình chương trình, nghệ sĩ hài Chí Tài khá bất ngờ khi nhận ra bà xã hóa thân thành ca sĩ thứ 7. Dù ca sĩ Phương Loan đã đeo mặt nạ nhưng nam diễn viên hài nhanh chóng nhận ra giọng hát và hình dáng của vợ mình. Ngay lập tức, anh đã lên sân khấu trình diễn cùng vợ.

duy-2585_nklcChí Tài và bà xã Phương Loan trên sân khấu ‘Ca sĩ bí ẩn’

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ đây là món quà đặc biệt mà chị dành tặng cho chồng nhân kỷ niệm 35 năm ngày cưới. Nghệ sĩ hài Việt Hương cũng tiết lộ ca sĩ Phương Loan đã bí mật về nước thăm chồng và chính chị là người thuyết phục bà xã Chí Tài tham gia chương trình để gây bất ngờ cho anh.

Chí Tài lên sân khấu phụ họa cho vợ.

Chia sẻ trong chương trình, ca sĩ Phương Loan cho biết: “Đi hát nhiều không sợ mà hôm nay có ông xã ngồi dưới sợ quá!”. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Chí Tài cũng bật mí vợ anh đã bước vào hàng U60 nhưng lúc nào cũng như 18 tuổi và thích được gợi là “Bé Heo”.

blogtamsuvn001

Vợ Chí Tài đeo mặt nạ trong lúc trình bày ca khúc.

Screenshot_2

Giám khảo Việt Hương cực phấn khích còn Chí Tài khá bất ngờ khi bà xã xuất hiện.

 

Nghệ sĩ hài Chí Tài và vợ đã chung sống với nhau được 35 năm. Dù thường xuyên ở xa nhau do nghệ sĩ Chí Tài đi diễn nhiều nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn không kém “vợ chồng son”.

Theo chia sẻ của Chí Tài, sau khi kết hôn, vợ anh không còn đi hát mà ở phía sau làm hậu phương cho chồng. Trong hầu như tất cả các vở diễn, Chí Tài đều vào vai người đàn ông mê gái, lăng nhăng, nhưng ở đời thật, anh lại là người chồng hết mực chung thủy, yêu chiều vợ và được nhiều nghệ sĩ trong giới gọi là “người thương vợ” dù cả hai chưa có con chung.

 

 

Trước đó, cũng trong chương trình này, ca sĩ nhạc sĩ Hoài Phương, chồng của Việt Hương từng hóa thân thành ca sĩ thứ 7 dành tặng món quà đặc biệt cho vợ nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới khiến mọi người không kiềm được nước mắt.

Loading...

Lan Phương bức xúc đáp trả chỉ trích chưa cưới đã sinh con cho chồng Tây: Có người đòi cạo đầu bôi vôi tôi

Lan Phương bức xúc đáp trả chỉ trích chưa cưới đã sinh con cho chồng Tây: Có người đòi cạo đầu bôi vôi tôi
Sao

"Phương không thể tưởng tượng rằng họ lại có thể nói ra những lời đó. Họ chỉ trích Phương bằng lời lẽ nặng nề, Phương không biết phải diễn tả hay nói lại thế nào vì nó khá là bậy bạ" - Lan Phương chia sẻ.

Trấn Thành gay gắt lên tiếng về những cổ động viên chỉ trích Đức Chinh: "Có giỏi ra sân mà đá"

Trấn Thành gay gắt lên tiếng về những cổ động viên chỉ trích Đức Chinh: "Có giỏi ra sân mà đá"
Sao

Trước những lời bình luận có phần tiêu cực nhắm vào cầu thủ Đức Chinh, Trấn Thành đã có những chia sẻ vô cùng gay gắt trên trang cá nhân để chỉ trích lại những cổ động viên quá khích này.

Từ lùm xùm mua giải của Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh, chất lượng các "đấu trường sắc đẹp" tầm cỡ quốc tế bị nghi vấn?

Từ lùm xùm mua giải của Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh, chất lượng các "đấu trường sắc đẹp" tầm cỡ quốc tế bị nghi vấn?
Sao

Lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, thế nhưng câu chuyện ồn ào đằng sau chiếc vương miện danh giá đó là cả một sự xuống cấp của các đấu trường nhan sắc vốn được nhiều người tin tưởng bậc nhất hiện nay.