Angela Phương Trinh, Hồng Quế ở tuổi vị thành niên đã được đại gia "ra giá"

Phuong Thao 08:04 21/03/2018

Chưa bước sang tuổi 18, hai người đẹp đã được đại gia đòi "ra giá". Khi họ kể lại câu chuyện này khiến độc giả bất ngờ. Còn có nhiều mỹ nhân khác cũng rơi vào hoàn cảnh này.

Câu chuyện tình tiền đại gia - chân dài từ lâu đã là chủ đề "hot" trong dư luận. Nhiều lùm xùm đã xảy ra nhưng nhiều người đẹp có tiếng trong làng giải trí vẫn không ngại tiết lộ "chuyện trong nhà".

Cách đây một ngày, Hồng Quế bất ngờ quay trở lại với câu chuyện nhạy cảm. Cô không ngại tiết lộ quãng đời sai lầm, hư hỏng của mình, trong đó rõ nhất là chuyện đại gia cho tiền.

Angela Phương Trinh, Hồng Quế ở tuổi vị thành niên đã được đại gia ra giá

Hồng Quế nức nở nói về những chuyện đã qua.

Hồng Quế cho biết, không chỉ tiền mà cô còn được cho rất nhiều thứ giá trị. "Rất nhiều là đằng khác. Những show tôi diễn ở phòng trà nhỏ, cát-xê một đêm chỉ 200 nghìn đồng nhưng những lời mời chào lên tới 10, 20 triệu đồng, có khi cả trăm triệu đồng.

Ở đâu cứ rơi xuống những số tiền lớn như vậy, có đi làm cật lực quanh năm cũng không kiếm ra khoản thu nhập đó", Hồng Quế chia sẻ.

Những tâm sự của Hồng Quế ngay lập tức được dư luận quan tâm. Thậm chí, người đẹp này còn cho biết có rất nhiều Hoa hậu, Á hậu cũng rơi vào vòng xoáy như cô. Đặc biệt, khi ấy, Hồng Quế mới chỉ 17 tuổi, khi ấy cô còn quá trẻ càng khiến dư luận chú ý.

Sau khi chia sẻ câu chuyện này, có người chia sẻ với câu chuyện của cô, có người lại cho rằng Hồng Quế đang muốn gầy dựng lại tên tuổi. Tuy nhiên, với người trong cuộc, cô chia sẻ, đó chỉ là những chuyện đã qua, cô nói ra để mọi người hiểu.

Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Thật sự em đang rất vui và hạnh phúc khi cả ngày hôm nay nhận được rất nhiều bình luận, hỏi han của mọi người. Những lời động viên ấy em sẽ ghi nhớ trong lòng và cố gắng hơn nữa để mọi người không phải thất vọng về em".

Angela Phương Trinh, Hồng Quế ở tuổi vị thành niên đã được đại gia ra giá

Võ Hạ Trâm cũng không ngại chia sẻ bản thân bị ra giá.

Không chỉ riêng Hồng Quế thoải mái công khai về câu chuyện này mà cả ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng đưa ra ánh sáng chuyện cô bị đại gia "gạ gẫm", ra giá.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ đạt giải nhất Tiếng hát truyền hình 2007 chia sẻ, vào năm 2015, cô nhận lời biểu diễn ở Quy Nhơn nhưng khi đến nơi, được bầu show thông báo hủy diễn.

Tuy vậy, người này khẳng định vẫn trả cát-xê cho nữ ca sĩ dù không biểu diễn. Khi đến khách sạn nơi Võ Hạ Trâm ở, bầu show có ý định sàm sỡ, cưỡng bức người đẹp.

Võ Hạ Trâm cho biết khi đó cô phản đối kịch liệt, người này đưa ra tấm ngân phiếu 500 triệu đồng. Quá sợ hãi, giọng ca 9X quyết định bỏ về Sài Gòn và kể lại câu chuyện trên mạng xã hội.

Tuy nhiên vì tiếc công sức của mình nên khi về nhà cô liên tục nhắn tin đòi tiền cát- xê song bầu show chỉ "hứa suông". Trước sự chây ì mặt dày của đại gia này, cô quá mệt mỏi nên đã bỏ luôn số tiền này.

Khi nói về người đàn ông đã gạ mình, Võ Hạ Trâm cho biết: "Hắn là tên biến thái vì thích ca sĩ mặc áo dài rồi cưỡng bức. May mà tôi không bị sao, nếu có gì chắc tôi quyên sinh ngay tối hôm đó".

Nhiều độc giả hoài nghi vào những lời chia sẻ của nữ ca sĩ. Cũng có những đồn đoán cho rằng, cô đang nói quá để đẩy tên tuổi nhưng thực tế, người đẹp này chỉ muốn đưa mảng tối của showbiz Việt ra ánh sáng cho mọi người cũng xem.

Vậy nên khi kết lại, cô thẳng thắn cho biết: "Ở showbiz Việt, ai nói chưa bị gạ gẫm tình dục là dối trá".

Angela Phương Trinh, Hồng Quế ở tuổi vị thành niên đã được đại gia ra giá

Angela Phương Trinh và chuyện đại gia ra giá 20.000 USD cho 20 phút.

Nếu như Hồng Quế, Võ Hạ Trâm đưa câu chuyện đã qua để đưa mọi xấu xa của làng giải trí ra ánh sáng thì Angela Phương Trinh có phần "ngây thơ" thật thà.

Khi được hỏi về chuyện "thực hư cát-sê cao ngất ngưởng", "bà mẹ nhí" này còn cho biết luôn bản thân cô cực kỳ "cao giá". Có những đại gia sẵn sàng chi đậm để được gặp cô.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn cách đây vài năm, Angela Phương Trinh cho hay: "Nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây".

Thậm chí, cô còn khoe luôn chiếc túi hàng hiệu đang dùng: "Có một người năn nỉ gặp tôi nhưng tôi không đồng ý, cuối cùng họ tìm đến nhà tôi và mang theo túi xách để tặng. Hôm đó tôi không có nhà, ba tôi khó từ chối nên đã trót nhận.

Tôi dùng nó như một món quà mà người bạn tặng mình. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn họ nhưng không muốn nhận thêm bất kỳ món đồ nào vì như thế mình lại mang nợ".

Đó là những tâm sự cách đây vài năm của cô gái chưa đến 18 tuổi. Lúc ấy, Angela Phương Trinh còn rất trẻ nên độc giả có thể thông cảm được cô chẳng có dụng ý gì trong câu chuyện của mình.

Ngoài những cô gái trên, làng giải trí còn xuất hiện nhiều cái tên như Pha Lê, Hạ Vy. Họ cũng công khai chia sẻ câu chuyện tương tự trên khắp các mặt báo.

Theo Soha