An Nguy từng lên án người thứ ba trong quá khứ: "Không yêu nữa thì thôi, đừng lừa dối nhau"

Phuong Thao 12:30 14/09/2018

An Nguy đã tiếng xác nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhưng cô cho rằng mình đủ tỉnh táo để không làm người thứ ba xen ngang và chuyện tình hiện tại của bạn diễn. Trùng hợp thay trong quá khứ, An Nguy cũng từng lên tiếng gay gắt về người thứ ba như thế này.

Showbiz Việt lại được một phen chấn động trước những thông tin An NguyKiều Minh Tuấn xác nhận có tình cảm trên mức bạn bè. Chuyện có lẽ cũng không có gì để nói nếu như Kiều Minh Tuấn đã là người có gia đình trên danh nghĩa pháp luật. Chính vì vậy đây được xem là mối tình vô cùng ngang trái và khiến cư dân mạng vô cùng bất bình.

An Nguy đã khóc khi chia sẻ rằng mình không thể kiểm soát được cảm xúc trước Kiều Minh Tuấn, chính vì vậy sau khi bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" kết thúc cô đã phải về Mỹ để quên đi nam diễn viên này nhưng không được. Mặc dù xác nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhưng An Nguy cho rằng mình đủ tỉnh táo để không trở thành người thứ ba chen ngang vào mối tình hiện tại của bạn diễn.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Tuy nhiên nhiều khán giả không chấp nhận điều này từ An Nguy và đang lên án cô kịch liệt vì trở thành người thứ ba trong mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn. Tình yêu không có lỗi nhưng lỗi là ở cách người ta yêu. Không ai kiểm soát được tình cảm của mình sẽ đến lúc nào và với ai, nhưng ngoài cảm xúc của con tim thì mỗi người còn có những lí lẽ của lí trí để biết nên dừng và đi ở đâu là phủ hợp nhất.

Trước đó, An Nguy cũng từng có những lời "giáo huấn" vô cùng sâu sắc dành cho những người "trót" trở thành kẻ thứ ba đầy đáng thương. Cô cho rằng người thứ ba có 3 loại: Vô tình, cố tình và người yêu cũ quay lại.

Theo như An Nguy, trong trường hợp đầu tiên là người thứ ba vô tình thì chúng ta nên kệ vì không biết là không có tội. Với trường hợp thứ hai là người thứ ba cố tình là người trơ trẽn và đáng lên án nhất vì biết đối phương đã "có chủ" mà vẫn muốn tấn công để phá hoại hạnh phúc của người khác. Còn trường hợp cuối cùng là người yêu cũ muốn quay lại là những người tự tin cho rằng người cũ sẽ không yêu ai hơn mình nữa, khơi gợi nhiều chuyện quá khứ.

An Nguy phân tích rất kĩ những kiểu người thứ ba, kèm theo đó những lời khuyên dành cho những ai lâm vào hoàn cảnh như thế này. Nhưng hiện tại cô lại đẩy mình vào thế khó, loại bỏ trường hợp người yêu cũ thì liệu rằng An Nguy thuộc vào trường hợp nào: Vô tình hay cố ý?

Video: An Nguy chia sẻ về người thứ ba:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...