An Nguy công khai có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, "nhân vật bí ẩn" này mới chính là người đau khổ nhất?

Phuong Thao 15:38 14/09/2018

Việc An Nguy lên tiếng thừa nhận đã yêu Kiều Minh Tuấn từ khi đóng chung phim không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ của phía bạn diễn mà có một người luôn dõi theo An Nguy từ phía sau chắc chắn sẽ chịu tổn thương không kém.

Sáng ngày 14/9, showbiz Việt nhận được thông tin chấn động khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng lên tiếng thừa nhận đã "cảm nắng" đối phương sau khi hợp tác chung trong một dự án phim. Vì quá trùng hợp với thời điểm bộ phim sắp ra mắt nên nhiều người cho rằng An Nguy và Kiều Minh Tuấn chỉ đang dựng lên "màn kịch" để PR cho bộ phim, nhưng một vài nguồn tin lại cho rằng cả hai đang thật sự yêu nhau.

Nếu như An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau thật sự thì không chỉ khán giả sốc mà rất nhiều người xung quanh hai nghệ sĩ này cũng chịu tổn thương không kém. Ai cũng đã biết về mối tình của Kiều Minh Tuấn và Cát Phương sâu đậm thế nào nhưng về phía An Nguy thì có vẻ như không nhiều người để ý lắm.

An Nguy trước khi mạnh dạn lên tiếng về chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn cũng đã trải qua vài mối tình. Nếu như cuộc tình "chết yểu" với Toàn Shinoda kết thúc khi vlogger này không may qua đời thì câu chuyện giữa An Nguy và Alex lại luôn là một ẩn số với người hâm mộ.

An Nguy và Alex

Tuy chưa từng một lần lên tiếng về chuyện yêu đồng tính với Alex, nhưng nhiều người theo dõi cặp đôi này có thể chắc chắn rằng họ đang trong mối quan hệ không đơn giản là bạn bè mà còn hơn thế rất nhiều. Alexandra Ng và An Nguy là mối quan hệ khiến không ít người thắc mắc. Họ quen nhau từ khi còn là du học sinh và sau đó cô về nước làm trợ lý cho An Nguy. Từ ngày xuất hiện cô bạn thân Alexandra Ng, An Nguy ngày càng cá tính “tomboy”. Bởi vậy lý do họ bị nghi ngờ yêu nhau cũng từ đó mà ra.

Bỏ ngoài tai những lời dèm pha từ dư luận, An Nguy thoải mái thể hiện tình cảm với Alex. Những bức ảnh nắm tay ngọt ngào của họ liên tục xuất hiện. Cứ ở đâu có An Nguy, là ở đó có Alexandra Ng, đã mấy năm nay đều như vậy. 

Trước đó, thời điểm sau khi Toàn Shinora mất, An Nguy từng viết tâm thư về giới tính của mình, cô thừa nhận mình là người song tính càng khiến cho nhiều người chắc chắn rằng An Nguy và Alex quen nhau.

Những hình ảnh thân mật giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

Có thông tin cho rằng Alex và An Nguy đã làm lễ đính hôn với nhau tại Mỹ khi cả hai khoe nhẫn đôi lên mạng xã hội. Tuy nhiên những người trong cuộc vẫn cứ để khán giả mập mờ về mối quan hệ của cả hai mà chưa một lần lên tiếng xác nhận. Alex cứ thế đứng đằng sau âm thầm ủng hộ cho An Nguy khi cô trở về Việt Nam hoạt động, từ việc lấn sân sang nghề mẫu đến đi đóng phim, An Nguy và Alex luôn theo sát nhau như hình với bóng.

Cho đến một ngày, những thông tin An Nguy và Kiều Minh Tuấn đang yêu nhau rộ lên trên mạng xã hội khiến người ta phải quay lại hỏi rằng "Alex đã ở đâu và là gì với An Nguy?". Có thể vì cả hai không xác nhận yêu nhau nên dù An Nguy có đi quen người khác cũng không ảnh hưởng quá lớn đến Alex. Nhưng liệu Alex có tổn thương trước những thông tin An Nguy đang yêu Kiều Minh Tuấn hay không? Điều này chắc chỉ có người trong cuộc mới biết được vì mọi suy đoán hiện tại cũng chỉ mang tính cảm tính.

Chắc chắn Alex sẽ vô cùng bất ngờ và sốc khi biết được rằng người mình chăm sóc và dành tình cảm bao nhiêu lâu nay lại đang yêu một người khác. An Nguy chưa một lần lên tiếng về tình cảm với Alex nhưng chỉ sau 1 tháng ồn ào với Kiều Minh Tuấn, cô lại mạnh dạn lên báo xác nhận đã yêu bạn diễn của mình và muốn sống đúng với cảm xúc của bản thân. Vậy cuối cùng Alex là gì của An Nguy?

Theo Phương Thảo/Infonet