Ai mà ngờ "nam thần ngu ngơ" Hồ Quang Hiếu lại là chủ nhân của loạt caption "mặn chát" này

Phuong Thao 19:29 17/01/2019

Các fan luôn theo dõi anh chàng này chắc chắn sẽ phải gật gù vì độ “mặn” của Hồ Quang Hiếu khi viết caption hay status trên mạng xã hội.

Hẳn mọi người đã rất quen thuộc với tính cách hiền lành có phần "ngu ngơ", đáng yêu của Hồ Quang Hiếu. Thậm chí, có người còn nhận xét chính sự “nhạt nhẽo” quá mức trong cách nói chuyện của nam thần này đã tạo nên tiếng cười cho khán giả. Minh chứng cho điều này đó là trong chương trình “Giọng ải giọng ai” Trấn Thành còn phải thốt lên là “ai đó hãy trả đĩa bay cho Hồ Quang Hiếu”. Thế nhưng, nếu là fan luôn theo dõi anh chàng này thì sẽ phải gật gù vì độ “mặn” của Hồ Quang Hiếu khi viết caption hay status trên mạng xã hội.

hồ quang hiếu 10

Hồ Quang Hiếu lầy lội thả thính cộng đồng mạng bằng dòng mô tả như sau “Chúng ta gặp nhau là 1 cái duyên, đến được với nhau nữa hay không là phải có nợ. Em có muốn duyên nợ cùng anh không? Cho anh vay ít tiền xài tết”.

hồ quang hiếu 5

Chia sẻ bức ảnh cách đây 20 năm với mái óc bổ luống phong cách nhưng vẫn không quên nhấn nhá về làn da theo lối chơi chữ.hồ quang hiếu 1

Ở dưới phần bình luận còn khuyến mãi thêm bức ảnh với dòng mô tả “thời đấy đã hotboy vậy rồi ” và “Sau ngần ấy năm trôi vẫn không trắng lên chút nào”.

hồ quang hiếu 4

Đỉnh cao chụp lén và nhận xét mang tên Hồ Quang Hiếu. “Xưa nay có nghe nói “Chân Dài tới nách” nhưng chưa tin…Giờ thì tin rồi”hồ quang hiếu 2

Và đây là những dòng comment của Hồ Quang Hiếu cho bức ảnh chân dài

hồ quang hiếu 8

Thậm chí anh chàng còn mang chính bản thân là để trêu đùa khi viết “Đừng yêu những đứa ít cười. Bởi vì đứa đó rất lười đánh răng ” và đăng ảnh mình không nở 1 nụ cười nào.

hồ quang hiếu 7

Chỉ là nghe điện thoại thôi mà anh cũng phải làm màu đấy.

hồ quang hiếu 6

Đăng ảnh cool ngầu và tự khen mình trá hình “Khi ai đó hỏi tôi “Thế nào là 1 chàng trai tốt”
Tôi im lặng…😔..

Đơn giản chỉ vì tôi không muốn kể bất kì cho ai nghe về cuộc đời mình

hồ quang hiếu 3

Và viết caption rất tâm trạng nhưng ai ngờ lại kết thật xàm. “

Suy cho cùng dù là lầy lội trên mạng xã hội hay "ngu ngơ" ngoài đời thì Hồ Quang vẫn luôn là 1 anh chàng thú vị và có sức hút kì lạ đối với khán giả.

Theo Hương/Infonet

Loading...