Á vương quốc tế Trịnh Xuân Nhản “thắng lớn” khi kinh doanh nước hoa.

Phú Tài 18:00 17/12/2018

Ngã rẽ thành công bất ngờ của chàng Á Vương quốc tế Trịnh Xuân Nhản trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Xuất thân trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật thế chàng trai miền Tây bất ngờ gây tiếng vang lớn khi đoạt danh hiệu Quán quân Việt Fashion Icon 2015 rồi đến Á vương Man of the year 2016. Từ đó cái tên Trịnh Xuân Nhản phủ sóng khắp các tạp chí thời trang và sàn catwalk Việt Nam với vẻ ngoài phong trần, lãng tử, đậm chất nam tính. Không lâu sau đó, anh chàng lại tiếp tục chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Quân trong bộ phim chiếu rạp đình đám “Lô Tô”.

Vẻ ngoài lãng tử, phong trần, đậm chất nam tính của Á vương Trịnh Xuân Nhản.

Những tưởng chàng Á Vương quốc tế Trịnh Xuân Nhản sẽ chịu ngồi yên trong các hoạt động nghệ thuật, thế nhưng anh chàng này lại khá táo bạo khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh nước hoa.  Và bất ngờ chiến thắng ngoạn mục với con số 3 tỷ đồng chỉ trong vòng 1 tháng. Anh trở thành nguồn cảm hứng và động lực rất lớn cho các bạn trẻ thêm phần tự tin trên con đường khỏi nghiệp của mình. Về kết quả “thắng lớn” này , Trịnh Xuân Nhản chia sẻ: “Cuộc đời có nhiều ngã rẽ, thành công hay  thất bại là do ý chí bạn tạo nên.”  

Xạ Hương Mộc – 1 trong 6 phiên bản của dòng nước hoa Xạ Hương Lua mà Trịnh Xuân Nhản đã và đang thắng lớn.

Vốn đã có máu kinh doanh cùng bản tính thông minh nhạy bén, Trịnh Xuân Nhản nhanh chóng nhận ra thị trường mỹ phẩm Việt Nam sẽ sớm phát triển và đây là cơ hội để anh khởi nghiệp.  Sau thời gian đắn đo suy tính, Trịnh Xuân Nhản mạnh dạn hợp tác cùng Hoàng Hưng Long Comestic phân phối dòng nước hoa Xạ Hương Lua. Những ngày đầu khởi nghiệp, trải qua vô vàn khó khăn tưởng chừng như anh chàng sẽ  sớm bỏ cuộc thế nhưng bằng bản lĩnh và chất lượng sản phẩm mang đến người tiêu dùng, Trịnh Xuân Nhản đã tạo nên chiến thắng như ngày hôm nay.  

Anh chàng rất chịu khó đầu tư hình ảnh sản phẩm.

Được biết Xạ Hương Lua do Trịnh Xuân Nhản kinh doanh là dòng nước hoa được sản xuất bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của người Việt Nam. Với công thức “chuyển hương 6 tầng” đặc biệt “có 1 không 2” trên thế giới, Xạ Hương Lua nhận được sự đánh giá rất cao của giới sành nước hoa cũng như các sao Việt như: Nhã Phương, Hari Won, Hương Giang Idol, Song Luân, Thanh Thúy,…  

Rất nhiều sao Việt yêu thích dòng nước hoa Xạ Hương Lua mà Trịnh Xuân Nhản đang kinh doanh, trong đó có cả soái ca Song Luân.

Có thể thấy ngã rẽ kinh doanh thành công của Trịnh Xuân Nhản bắt nguồn rất lớn từ bản lĩnh và sự nhạy bén của anh chàng. Ngoài ra thành công ấy, còn phụ thuộc không nhỏ vào sự lựa chọn thương hiệu để phân phối kinh doanh cũng như sự hỗ trợ hết mình từ những người cộng sự của anh. Đây là bài học đúc kết kinh nghiệm thực tiễn mà anh chàng muốn chia sẻ đến những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp. Cùng chúc cho  Trịnh Xuân Nhản sẽ thành công vang dội hớn nữa không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cả trong các hoạt động nghệ thuật.

Theo Infonet