Á khôi Áo dài Phương Linh bị "ném đá" khi chê tiếng Anh của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018 đáng xấu hổ

Phuong Thao 16:10 26/11/2018

Mới đây, nhiều người tỏ ra khá bất mãn trước hình ảnh được cho là bình luận thiếu thiện chí của Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài 2016 - Phạm Phương Linh đối với Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp này cho rằng màn thể hiện tiếng Anh bập bẹ của Tiểu Vy tại Miss World 2018 là đáng xấu hổ.

Mới đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chia sẻ video giới thiệu bản thân cùng quê hương Hội An bằng tiếng Anh lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi khi vốn ngoại ngữ của cô đã được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên đúng là không gì có thể làm vừa lòng hết tất cả vì vẫn còn đó những bình luận tiêu cực nhắm đến khả năng tiếng Anh của Tiểu Vy. 

Mới đây, Á khôi Áo dài Phương Linh gây tranh cãi khi cho rằng Tiểu Vy nói tiếng Anh như vậy là đáng xấu hổ. Cụ thể Á khôi Phạm Phương Linh bày tỏ ý kiến bên dưới video dự thi của Tiểu Vy tại Miss World 2018 rằng: “Em nên dùng tiếng Việt rồi để subtitle chứ tiếng Anh vầy… Xấu hổ“.

Á khôi Áo dài 2016 – Phạm Phương Linh.

Tài khoản mang tên Phạm Phương Linh “dìm hàng” Tiểu Vy khi cảm thấy xấu hổ vì khả năng tiếng Anh của người đẹp 18 tuổi.

Cư dân mạng đã tỏ ra rất tức giận vì cho rằng Phương Linh không thể thiếu thiện chí đến mức bày tỏ sự xấu hổ với khả năng tiếng Anh của một đàn em chỉ vừa 18 tuổi đang "đem chuông đi đánh xứ người". Chính vì việc để lại bình luận mang tính “dìm hàng” Trần Tiểu Vy khiến Á khôi này đang hứng chịu sự công kích của cư dân mạng trên trang cá nhân.

Trong khi fan Việt hết lời khen ngợi nỗ lực cải thiện tiếng Anh của Tiểu Vy thì đàn chị như Phương Linh lại cảm thấy “xấu hổ”?

Phạm Phương Linh giành được danh hiệu Á khôi 2 tại cuộc thi Hoa khôi áo dài năm 2016, sau đó cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế cùng năm nhưng không đạt được thành tích nào nổi bật. Hiện tại, trước những canh cãi với bình luận thiếu thiện chí với Hoa hậu Tiểu Vy, phía Á khôi Phương Linh vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào cho sự việc này.

Theo Diệu Linh/Infonet

Loading...