Á hậu Tú Anh bị cư dân mạng bóc mẽ vì "làm hỏng sự trong sáng của tiếng Việt" trong đoạn tin nhắn tình cảm với chồng

Phuong Thao 19:22 25/10/2018

Trên story của mình, Á Hậu Tú Anh khoe đoạn tin nhắn thể hiện sự quan tâm đầy tình cảm của chồng soái ca. Tuy nhiên, cư dân mạng lại bất ngờ bóc mẽ người đẹp vì “làm hỏng sự trong sáng của tiếng Việt”.

Sau khi kết hôn được ba tháng, có vẻ như Á hậu Tú Anh và chồng đang rất hạnh phúc với cuộc sống tân hôn. Người đẹp được chồng chăm sóc tận tình, cô còn hạnh phúc khoe đoạn tin nhắn đầy tình cảm với chồng.

Tuy nhiên thay vì chúc mừng sự hạnh phúc của cặp đôi, nhiều người lại tỏ ra không hài lòng với các sử dụng Tiếng Việt của Á hậu. Thậm chí nhiều người còn chỉ trích Tú Anh vì “làm hỏng sự trong sáng của tiếng Việt”.

Đoạn hội thoại với những từ ngữ khó hiểu: “ui sah kiu chog”, “chog lam nog ho em”, “not cai banh bao chay” bị cư dân mạng đem ra mổ xẻ gay gắt. Sự vô tư với thói quen sử dụng teencode của nàng Á hậu một lần nữa làm mất điểm trong lòng công chúng.

Đồng thời trong thời gian gần đây, người hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn rằng Á hậu Tú Anh đã có thai nhưng chưa muốn công khai trước truyền thông. Nhiều bằng chứng chỉ ra người đẹp lộ bụng to hơn bình thường rõ rệt. Việc được chồng chăm sóc tận tình và thói quen ăn đêm vô tình được tiết lộ trong đoạn tin nhắn khiến người hâm mộ càng tin rằng Á hậu đã có em bé.

Sau những ồn ào vì chồng hiện tại là “người tình 400 ngày” của Văn Mai Hương vừa qua, dường như cặp đôi này vẫn chưa hoàn toàn nhận được sử ủng hộ từ công chúng. Bên cạnh những chỉ trích về vấn đề sử dụng tiếng Việt của Tú Anh, nhiều người lại cho rằng đây có lẽ chỉ là do thói quen của Á hậu và chúng ta không nên quá gay gắt với người đẹp.

Theo N.T.H /Infonet

Loading...