Á hậu Thư Dung tiếp tục chiến dịch "thanh minh" không bán dâm với việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia

Phuong Thao 13:21 20/12/2018

Sau khi lên báo khóc lóc trần tình về nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung tiếp tục xuất hiện trên kênh truyền VTC để giải thích về "oan ức" của mình và khẳng định cô chỉ đi "tâm sự" với đại gia chứ chưa làm gì quá đà.

Sau khi khóc lóc kể lại câu chuyện bị bắt do nghi án bán dâm vào cuối tháng 8 vừa qua, Á hậu Thư Dung khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì những lời lẽ giải thích có phần vô lý và sai lệch một cách ngớ ngẩn. Tuy nhiên có vẻ như chiến dịch "thanh minh" này của Thư Dung vẫn chưa dừng lại ở đó khi cô tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia để nói về việc mình bị "đổ oan" chuyện bán dâm.

Cụ thể khi có mặt trong một chương trình của kênh VTC3, Thư Dung vẫn kể lại những chi tiết cũ khi cho rằng vì gia đình khó khăn, bố bệnh nặng mà cô lại vừa chia tay bạn trai cũ nên không tiếp tục được chu cấp về mặt tài chính khiến khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. Đúng lúc đó như "Buồn ngủ gặp chiếu manh", ông bầu của cô gọi điện và báo rằng có một vị đại gia sẵn sàng chi 1 tỉ để gặp nói chuyện và chăm sóc cho Thư Dung.

Hình ảnh của Thư Dung tại trường quay của VTC.

Và thế là không cần suy nghĩ gì nhiều, Thư Dung nhận lời gặp đại gia ngay. Khi hai người gặp mặt tại một khách sạn, Thư Dung khẳng định chỉ ngồi "tâm sự" với đại gia này nhưng sau đó được đề nghị lên phòng vì nếu ngồi ở sảnh sẽ nhiều người thấy vì cả hai đều là người nổi tiếng. Vì thế Thư Dung và vị đại gia cùng nhau lên phòng, sau đó chỉ nói chuyện được vài câu, chưa cởi quần áo thì công an ập vào rồi gán cho cô tội bán dâm.

Trong những lời trần tình của mình Thư Dung luôn khẳng định cô không hề bán dâm mà bị đổ oan và có ai đó đã gài bẫy đưa cô vào bê bối này. Tuy nhiên nhiều người không chấp nhận những điều mà Thư Dung giải bày và xem đây như một trò hề vô cùng hài hước, kém thuyết phục, đồng thời có phần ngớ ngẩn.

Thư Dung tiếp tục khẳng định cô không hề bán dâm như những thông tin đồn đại.

Hiện tại những thông tin liên quan đến nghi án bán dâm của Thư Dung vẫn đang được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Nhưng vẫn chưa một ai cảm thấy thỏa đáng với những lời giải thích đến từ người đẹp này.

Video: Thư Dung xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia để nói về nghi án bán dâm:

Theo Phương Thảo/Infonet