Á hậu Thư Dung muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên

Phuong Thao 14:56 20/12/2018

Sau khi lên tiếng thanh minh về nghi án bán dâm, Thư Dung bày tỏ mong muốn được trở lại với những hoạt động nghệ thuật với vai trò của một diễn viên hơn là danh xưng người đẹp như trước đây.

Thời gian vừa qua, Á hậu Thư Dung trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi cô lên tiếng thanh minh về nghi án bán dâm. Vì cho rằng bản thân bị đổ oan nên Thư Dung đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông để giải thích rõ ngọn ngành mọi uẩn khúc.

Người đẹp này cho rằng cô chỉ đi "tâm sự" với đại gia trong khách sạn thôi nhưng cũng bị công an ập vào bắt và gán cho tội bán dâm. Vì bị quá nhiều người ném đá nên cô đã phải đóng cửa trang Facebook và sau một thời gian dài mới mở lại và quyết định lên tiếng tiết lộ mọi chuyện. 

ThÆ° Dung lại gây tranh cãi khi xuất hiá»n trên sóng truyá»n hình trần tình nghi án bán dâm - Ảnh 1.

Thư Dung xuất hiện trên một chương trình của đài VTC.

Mới đây, Thư Dung đã xuất hiện trong một chương trình của kênh VTC để thực hiện một cuộc phỏng vấn. Người đẹp này ngoài việc tiếp tục thanh minh nghi án bán dâm còn chia sẻ về những dự định trong tương lai khi muốn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

"Em từng đi thi Hoa hậu, em cũng từng làm diễn viên khi xuất hiện trong một bộ phim là "Cali mùa hoa vàng" của đạo diễn Nguyễn Xuân Phước. Sau đó với niềm đam mê nghệ thuật em đã đi thi hoa hậu. Sau khi những scandal trôi qua, em sẽ tiếp tục lấn sân sang điện ảnh, sẽ tiếp tục làm diễn viên. Đến hiện điểm hiện tại em đã nhận được lời mời từ các đạo diễn". - Thư Dung chia sẻ.

Tuy nhiên những chia sẻ chân thành của Thư Dung trên chương trình vẫn chưa thể làm hài lòng khá giả, nhiều người tiếp tục chỉ trích cô vì những lí lẽ không mang tính thuyết phục và có phần hư cấu. Đồng thời với ý định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất có lẽ cũng là một quyết định vô cùng táo bạo của Thư Dung vì những scandal vừa qua.

Video: Thư Dung xuất hiện trên sóng truyền hình bày tỏ mong muốn được làm diễn viên:


Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: VTC