Á hậu Hoàng Dung: “Đàn ông không phải là tất cả”

Nguyễn 15:13 22/12/2017

Trở về Việt Nam sau khi xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017 tại Đài Loan, Hoàng Dung đã có những chia sẻ hết sức chân tình về cuộc thi vừa qua cũng như những dự định của mình trong thời gian sắp tới.

Chào Hoàng Dung. Cảm xúc của bạn lúc này như thế nào sau khi giành được ngôi vị Á hậu tại một cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn?

HasuHoangDung1.jpg

Tôi cảm thấy rất vui và mãn nguyện. Danh hiệu này là kết quả rất xứng đáng với những nỗ lực tôi đã bỏ ra.

HasuHoangDung2.jpg

Khán giả tại sân khấu đều vỗ tay cổ vũ khiến tôi thấy hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người. Tôi muốn gửi một lời cảm ơn tới những người đã luôn ở bên cổ vũ để tôi có được sự tự tin, mạnh mẽ.

HasuHoangDung3.jpg

Hoàng Dung có thấy áp lực khi đội chiếc vương miện cao quý đó không?

HasuHoangDung4.jpg

Khi đã đội lên đầu chiếc vương miện này tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin yêu của mọi người.

HasuHoangDung5.jpg

Theo bạn, người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần những đức tính gì? Và đức tính gì là quan trọng nhất?

Theo tôi, người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần nhất sự tự tin vì khi tự tin, người phụ nữ sẽ có thể tỏa sáng nhất. Bản thân tôi nghĩ những trải nghiệm vừa qua đã cho tôi nhiều kinh nghiệm để tôi có thể tự tin thể hiện bản thân mình trong đêm chung kết vừa rồi.

HasuHoangDung6.jpg

Phía sau sự thành công của người đàn ông, thường là bóng dáng của người phụ nữ. Vậy, theo bạn, phía sau sự thành công của người phụ nữ là ai? Những người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp liệu có thể có một gia đình hạnh phúc?

Theo tôi thấy, phụ nữ thành đạt - họ đều có điểm chung là tự tin, thông minh, kiên trì và rất bản lĩnh.

HasuHoangDung7.jpg

Họ đã trải qua nhiều công việc khác nhau, vượt qua nhiều rào cản về giới, sự đố kỵ, những định kiến xã hội, sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường để có thể có được vị trí như ngày hôm nay. Và họ xứng đáng có được một hạnh phúc trọn vẹn bên người yêu mình.

HasuHoangDung8.jpg

Theo bạn, quan niệm: “Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho phụ nữ” còn đúng với xã hội ngày nay không?

Theo tôi, phụ nữ hạnh phúc nhất không phải là có người đàn ông bên cạnh. Đàn ông không phải là tất cả. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông cả.

HasuHoangDung9.jpg

Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc.

HasuHoangDung4.jpg

Hoàng Dung luôn tâm đắc một câu nói: "Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu.

HasuHoangDung6.jpg

Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần".

HasuHoangDung2.jpg

Hạnh phúc là một khái niệm trừu tượng đấy...

Tùy vào cách suy nghĩ của từng người thôi. Có người phải có lâu đài, phi cơ riêng thì mới là hạnh phúc. Có những điều đơn giản thôi, nhưng với tôi đó là hạnh phúc.

HasuHoangDung3.jpg

Ba mẹ tôi vẫn khỏe, các em tôi học giỏi, lại ngoan. Gia đình tôi luôn đoàn kết và yêu thương nhau. Những điều mà tôi đang làm được khán giả ủng hộ. Tôi cũng có một người để nhớ, để nghĩ, như vậy đã là hạnh phúc.

HasuHoangDung5.jpg

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện! Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ và thành công

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...