Á hậu "bán dâm" Thư Dung đến chùa cầu an, CĐM mỉa mai lẽ nào cô nàng đã gia nhập team "Vạn sự tùy duyên-Hoa rơi cửa Phật" rồi

Ngọc Trâm 10:18 06/12/2018

Sau những hình ảnh mà Thư Dung đăng tải trên trang cá nhân, CĐM đã kịp soi được chi tiết quá lố của cô nàng khi đang khấn nguyện trước bàn thờ Phật. Nhiều người đã lập tức mỉa mai nàng hậu lẽ nào đã gia nhập team "Vạn sự tùy duyên-Hoa rơi cửa Phật"...

Mới đây, á hậu "bán dâm" Thư Dung vừa đăng tải một bài thơ đầy triết lí trên trang cá nhân ngợi ca công lao to lớn của Mẹ Quán Thế Âm. Cô nàng đã đến chùa cầu an và đăng tải loạt ảnh đang nguyện khấn tại đây. Sẽ không có gì để nói nếu trước đây Thư Dung không dính líu đến đường dây buôn bán mại dâm cao cấp. Việc đến chùa của nàng hậu bỗng trở thành đề tài bàn tán và mỉa mai không ngớt của CĐM.

Điều đáng nói nữa là CĐM đã soi ra được chi tiết bất thường trong loạt ảnh mà Thư Dung đăng tải. Cô nàng diện nguyên cây trắng với quần bó sát. Hơn thế nữa, dù chỉ làm động tác khấn lạy thôi nhưng "á hậu" lại cực kì điệu đà và tạo dáng quá lố. Nhiều bình luận mỉa mai "Lẽ nào đến đây rồi còn có ý định khoe thân". Việc Thư Dung cố ý tạo đường cong cơ thể giữa chốn trang nghiêm khiến không ít người "chướng mắt". 

Hẳn là sau loạt scandal chấn động cùng những hình ảnh không mấy thiện cảm mà Thư Dung dính líu trước đây đã khiến khán giả không thể chấp nhận được kiểu "gái ngoan" này của cô nàng. Cũng có thể, nàng hậu đơn giản chỉ tìm một chốn an yên sau nhiều thị phi nhưng quả là khó có thể lấy lại hình ảnh và thiện cảm của khán giả ngay lúc này.

Theo Ngọc Trâm/Infonet