7 sao nhí đình đám năm ấy, người qua đời lúc 8 tuổi, kẻ cấp 3 đã vào tù, chỉ có anh thành mỹ nam nổi tiếng

Đinh Ngọc 22:13 22/03/2018

Sao nhí Hoa ngữ lớn lên người thành công xinh đẹp, lại có người danh tiếng lụi tàn và rời xa showbiz.

  1. Vương Hân Dật

Ảnh Internet

Vương Hân Dật đóng vai nam diễn viên chính khi còn nhỏ trong phim Chuyện Tình Biển Xanh cùng với Trương Thiều Hàm và Hoắc Kiến Hoa, được khán giả xem là “con trai quốc dân”.

Do nổi tiếng quá sớm nên Vương Hân Dật đi vào con đường hư hỏng, cấp 2 lùm xùm chuyện yêu đương với nữ sinh hơn mình một tuổi, vì giúp bạn ra mặt mà đánh người nên phải vào tù.

Vương Hân Dật khi bị bắt mới 16 tuổi, trở thành ngôi sao nhí Trung Quốc đầu tiên phải vào nhà lao. Một ngôi sao sáng bỗng chốc bị hủy hoại như thế quả thật đáng tiếc!

  1. Đặng Minh Hạ

Ảnh Internet

Ngôi sao nhí tài năng Đặng Minh Hạ không may qua đời vì bệnh ung thư máu khi chỉ mới 8 tuổi, đây là điều vô cùng đáng tiếc trong lòng khán giả và người hâm mộ.

  1. Triệu Hân Bồi

Ảnh Internet

Triệu Hân Bồi với vai diễn nổi tiếng Hồng Hài Nhi trong Tây Du Kí để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, cậu bé 3 chỏm tóc thậm chí còn làm cho cả Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không bị thương.

Đây quả là đại thánh nhỏ tuổi mà mọi người không thể xem thường, thế nhưng Triệu Hân Bồi không nhờ tiếng tăm của Hồng Hài Nhi mà dấn sâu vào làng giải trí, cậu đỗ vào đại học Bắc Kinh và học lên tiến sĩ, nay anh đã là giám đốc công nghệ công ty công nghệ dành cho nông nghiệp, danh vọng giờ đây đối với anh từ lâu đã không còn quan trọng.

  1. Vưu Hạo Nhiên

Ảnh Internet

Vưu Hạo Nhiên từng đóng vai cậu bé trong quảng cáo “Mẹ ơi rửa chân”, đóng vai Tế Vũ trong phim “Nhà có trai có gái”, những diễn viên khác cùng phim như Trương Nhất Sơn và Dương Tử đều đã trở thành diễn viên nổi tiếng nhưng Vưu Hạo Nhiên vẫn không có ai biết tới.

  1. Mạnh Trí Siêu

Ảnh Internet

Mạnh Trí Siêu, tốt nghiệp học viện điện ảnh Thượng Hải, từng nổi tiếng với vai diễn cậu bé Tam Mao.

Tháng 11 năm 2012, lộ bức ảnh Mạnh Trí Siêu tuổi trưởng thành đã lột xác thành chàng trai điển trai khác xa với diện mạo xấu xí hồi bé.

  1. Hác Thiệu Văn

Ảnh Internet

Hác Thiệu Văn, từng cùng Thích Tiểu Long đóng nhiều bộ phim nổi tiếng, nhưng từ sau năm 1999, vì sự nghiệp học hành nên rất ít đóng phim.

Gần đây trong bộ phim “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, Thiệu Văn vào vại bạn thân của Kha Cảnh Đằng, A Hòa. Có thể do ngoại hình không quá nổi bật nên Thiệu Văn thường chỉ được đóng vai phụ.

  1. Ngô Lỗi

Ảnh Internet

Ngô Lỗi, xuất thân từ một ngôi sao nhí, từ nhỏ đến lớn đều vô cùng đẹp trai.

Nay “cậu bé Tiểu Na Tra” ngày nào đã thành mỹ nam 18 tuổi. với ngoại hình nổi bật và tài năng của mình, Ngô Lỗi tầm nổi tiếng cũng tương đương với diễn viên Hoàng Bột.

Loading...