30 ngày yêu Trường Giang, 2 lần tự tử chết hụt. Còn đường nào cho Nam Em lui?

Phuong Thao 19:55 21/04/2018

Có nhiều người thấy khó hiểu với sự cuồng si hiện tại mà Nam Em đang thể hiện, nhưng nhìn từ một góc độ khác, cuộc đời này còn có nhiều Nam Em như vậy lắm.

Nam Em nổi tiếng, nói đúng hơn là tai tiếng như ngày hôm nay, một phần có lẽ bởi cô ấy là người đẹp có chút danh hiệu, và cô ấy còn đem lòng yêu một nghệ sĩ cũng có tiếng tăm. Chứ còn những câu chuyện vì yêu mà bất chấp tất cả như Nam Em, ngoài xã hội này thiếu gì. Thế nhưng, người hiểu họ và chấp nhận lí giải con người của họ để không buông lời chỉ trích, miệt thị thì có mấy ai?

Nam Em – Con thiêu thân lao đầu vào lửa

Yêu Trường Giang chỉ 30 ngày nhưng Nam Em mù quáng như thiêu thân lao đầu vào lửa: Đâu là lời giải thích hợp lý? - Ảnh 1.

Nam Em - người con gái vì yêu mà làm đủ "trò lố".

Sau tất cả những lùm xùm diễn ra trong chưa đến 24 giờ đồng hồ qua, Nam Em vẫn khẳng định mình còn yêu say đắm Trường Giang, mặc dù bị chính anh đe dọa sẽ không để cô sống yên nếu có gây tổn hại gì cho người yêu của anh. Nếu ai không theo dõi "drama" tình ái này ngay từ đầu, chắc hẳn sẽ phải thốt lên một câu: "Cô này yêu anh ta mấy (chục) năm rồi mà lại đến mức như vậy?" Nhưng lạ kì chưa, câu trả lời chỉ là một tháng, vâng, vừa tròn 30 ngày.

Xuyên suốt trong mọi bài phỏng vấn mà Nam Em nhận lời tham gia, cô ấy có trách người đàn ông làm mình tổn thương, thế nhưng chưa từng giấu giếm hay phủ nhận tình yêu của mình với anh ta vẫn còn. Người ta có bình luận gì cũng chẳng thể thay đổi được sự thật là hàng đêm, cô vẫn mơ thấy anh. Tình yêu và hận thù phải nhiều đến thế nào mới có sức ám ảnh một người con gái 23 tuổi vẫn còn phơi phới thanh xuân đến vậy?

Nam Em và những người phụ nữ cuồng si như cô ấy, họ là ai?

Yêu Trường Giang chỉ 30 ngày nhưng Nam Em mù quáng như thiêu thân lao đầu vào lửa: Đâu là lời giải thích hợp lý? - Ảnh 2.

Bao giờ cô mới hết phải khóc vì một người đàn ông không yêu mình như Trường Giang?

Nếu đứng dưới góc độ của một người con gái cũng từng rơi vào thứ tình cảm bất hạnh như Nam Em, người ta có thể thấu hiểu và cảm thông với cô ấy, dù chỉ một chút thôi. Nam Em và những người phụ nữ mù quáng vì tình yêu như cô ấy, họ là những người được khoa học gọi với cái tên "người cực kỳ nhạy cảm". Nói một cách dễ hiểu, họ có những phản ứng nhanh, mạnh và thái quá đối với mọi điều trong cuộc sống của mình. Điều đó khiến họ trở thành người – không – bình – thường trong mắt nhiều người khác.

Thời gian yêu đương 1 tháng với Trường Giang như lời Nam Em bộc bạch có lẽ chỉ bằng thời gian "thăm dò" nhau của những người khác. Thế nhưng, đối với người có quá nhiều cảm xúc như Nam Em, nó biến thành quãng thời gian mà cô không thể quên nổi, khiến giờ đây khi cô "chỉ sống theo cái kiểu xác ở đây mà hồn đi đâu hết rồi".

Làm sao để có thể chiến thắng thứ "tình yêu như độc dược"

Yêu Trường Giang chỉ 30 ngày nhưng Nam Em mù quáng như thiêu thân lao đầu vào lửa: Đâu là lời giải thích hợp lý? - Ảnh 3.

Một Nam Em phơi phới thanh xuân như thế này, đến bao giờ mới tìm lại được?

Nam Em đã tha thiết khẩn cầu: "Nếu các anh chị có thương em thì hãy giúp em lấy lại thanh xuân đi, chứ em không thể nào để cho cả thế giới này đối xử với em như vậy được." Để một cô gái mới 23 tuổi đầu phải thối lên câu "Em không thấy thế giới này thuộc về em nữa rồi", hẳn là chính bản thân Nam Em cũng đang bế tắc và không thể kiểm soát nổi cảm xúc, trái tim của mình. Người như vậy, chính là đáng thương hơn đáng trách.

Vậy những người nhạy cảm như cô ấy nên làm gì để không tự phá hủy cuộc đời mình bởi tình yêu? Có lẽ không gì quan trọng hơn việc chấp nhận mọi việc xảy đến trong đời là bình thường, và chỉ có cảm xúc của mình là không bình thường mà thôi. Hãy bình tĩnh sống, bình tĩnh yêu và bình tĩnh đón nhận tổn thương, để trưởng thành mà không làm tổn thương người khác.

Theo Afamily

Loading...