2 tiếng trước giờ rước dâu, bộ áo dài mà Nhã Phương sẽ mặc chính thức lộ diện

Phuong Thao 12:26 25/09/2018

Hình ảnh chiếc áo dài truyền thống với gam màu đỏ nổi bật sẽ được Nhã Phương mặc trong lễ rước dâu diễn ra vào lúc 14h chiều nay.

Sáng ngày 25/9, những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã được gấp rút chuẩn bị. Nếu như phía nhà trai lên sính lễ đầy đủ và xuất phát từ Đồng Nai lên Tp.HCM đón dâu thì phía nhà gái cũng đang tích cực hoàn tất những công đoạn cuối cùng để đón nhà trai.

Hiện tại hai nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên mới đây trang phục cưới truyền thống mà cô dâu Nhã Phương sẽ diện trong lễ rước dâu chính thức được tiết lộ.

Hình ảnh chiếc áo dài sẽ được Nhã Phương mặc trong lễ rước dâu.

Chiếc áo dài Nhã Phương lựa chọn được thiết kế theo phong cách truyền thống phù hợp với yêu cầu về sự tối giản, tinh tế của nữ diễn viên này. Trang phục cưới này có gam màu đỏ truyền thống, phu hợp với ngày trọng đại của Nhã Phương. Chiếc áo dài này có những chi tiết thêu đính cầu kỳ, hoạ tiết rườm rà nhưng từng đường nét của bộ áo dày được cắt may rất tỉ mỉ, đính kết chi tiết ren nổi trên chất liệu ren vô cùng cầu kỳ.

Với thiết kế ôm sát cơ thể  chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cũng như vóc dáng thanh mảnh của Nhã Phương.

Theo như thông báo trước đó thì vào lúc 14h chiều nay, Trường Giang sẽ đến nhà Nhã Phương để làm lễ rước dầu. Sau đó nam danh hài sẽ đưa Nhã Phương về Đồng Nai để thắp hương cho tổ tiên trước khi trở lại Tp.HCM để đãi tiệc bạn bè trong một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet 

Loading...