2 tháng sau khi xuất viện, diễn viên Mai Phương chính thức trở lại với sân khấu, được bạn bè đồng loạt động viên

Phuong Thao 13:18 08/11/2018

Sau nhiều ngày đấu tranh với bệnh tật, Mai Phương đã quay trở lại công việc trong sự động viên của đồng nghiệp, bạn bè.

Dù cơ thể vẫn còn chịu đựng nhiều nỗi đau do căn bệnh ung thư quái ác nhưng Mai Phương vẫn quyết định quay trở lại công việc sau thời gian dài nghỉ ngơi để tập trung điều trị bệnh tật. Cụ thể, vào ngày 7/11, nữ diễn viên đã xuất hiện quay hình trong một chương trình cùng Kha Ly, Bảo Như. Ngay sau đó, Mai Phương đã chia sẻ hình ảnh của mình trong lần trở lại trên trang cá nhân cùng với nội dung: “Xong show cũng là lúc rã rời, đừng ai la đừng ai trách sao em liều sao cố gắng quá. Mọi người thông cảm cho mình nhé. Đã là công việc là đam mê thì khi bước lên sân khấu chỉ có cháy thôi. Lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu, lửa nào cũng phải cháy”, “Và tất nhiên là sáng nay hậu quả cũng đã có.. đau chân,mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay”.

Trở lại sân khấu sau nhiều ngày phải điều trị ung thư nhưng Mai Phương vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ bên cạnh đồng nghiệp tại chương trình. Cô cùng Kha Ly, Bảo Như liên tiếp khoe hình ảnh nhí nhố tại địa điểm quay trên trang cá nhân khiến người hâm mộ an tâm phần nào về tình trạng sức khỏe hiện tại. Trong lần quay lại lần này, Mai Phương cũng đón nhận nhiều sự quan tâm của bạn bè và đồng nghiệp, tất cả đều lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên sau khi được điều trị.

Trước đó không lâu, Mai Phương đã từng chia sẻ ý định quay trở lại các hoạt động giải trí trên trang cá nhân: “Sáng nay trời đổi gió hơi se lạnh, tự dưng Phương lại thèm đủ thứ. Phương thèm được đi du lịch, thèm được bay show, thèm ăn món này món kia, thèm ôm bà nhỏ ngủ nướng… Thèm vậy thôi chứ Phương vẫn phải dậy uống thuốc, hít thở, thiền, gọi bà nhỏ dậy đi học rồi ăn sáng, niệm phật và chuẩn bị năng lượng để quay chương trình gia đình“. Dù sức khỏe vẫn bị ảnh hưởng nhiều do bệnh tật thế nhưng Mai Phương vẫn giữ niềm yêu nghề và tha thiết với các hoạt động nghệ thuật.

Trước sự trở lại sân khấu của Mai Phương, người hâm mộ không giấu được sự lo lắng về tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên, tuy nhiên tất cả đều tôn trọng quyết định của cô và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mai Phương. Với sự ủng hộ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, mong rằng Mai Phương sẽ chiến thắng bệnh tật và thỏa sức với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...