2 năm trước, Trường Giang rất xấu xí trong mắt Nam Em: Đi quay gameshow, ông ấy dê em hoài à!

Đinh Ngọc 16:11 25/03/2018

"Mỗi một lần mà đi quay gameshow là ông ấy dê em hoài à nhưng mà em không có thích. Ông dê đầy luôn ấy, ai ông cũng dê hết trơn", Nam Em từng nói về Trường Giang với Quế Vân.

Một tuần nay, câu chuyện Nam Em đau khổ, suy sụp vì yêu Trường Giang nhưng bị danh hài phũ phàng từ bỏ vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Bên cạnh một số người tỏ ra thông cảm thì phần lớn lại tập trung chỉ trích và chê bai Nam Em. Trong đó có không ít người trong giới showbiz. Điều này đã khiến Nam Em thêm suy sụp và phải nhập viện.

2 năm trước, Trường Giang rất xấu xí trong mắt Nam Em: Đi quay gameshow, ông ấy dê em hoài à! - Ảnh 1.

Nam Em đau khổ vì cuộc tình với Trường Giang.

Trước tình cảnh éo le của Nam Em - người chị thân thiết của cô - ca sĩ Quế Vân và cũng là một trong những người từng gây ồn ào vì yêu Trường Giang cách đây 2 năm bất ngờ lên tiếng bênh vực.

Trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng livestream chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau mà Nam Em đang trải qua, Quế Vân đã tiết lộ nhiều câu chuyện mà cô giữ kín trong lòng khi lùm xùm tình ái với Trường Giang nổ ra cách đây 2 năm.

Và trong những chia sẻ của Quế Vân, câu chuyện Nam Em từng sửng sốt khi biết người chị của mình yêu Trường Giang được nhiều cư dân mạng chú ý và bình luận.

Phần lớn họ đều bất ngờ vì hình ảnh Trường Giang trong mắt Nam Em trước đây khá xấu xí. Cụ thể, theo lời Quế Vân kể thì cách đây 2 năm khi biết cô yêu Trường Giang, Nam Em đã rất bất ngờ: 

"Một ngày đẹp giời cách đây 2 năm, tôi nhớ Nam Em nói với tôi rằng: Trời chị bị khùng à sao chị lại quen ông í. 

Mỗi một lần mà đi quay gameshow là ông ấy dê em hoài à nhưng mà em không có thích. Ông dê đầy luôn ấy, ai ông cũng dê hết trơn".

2 năm trước, Trường Giang rất xấu xí trong mắt Nam Em: Đi quay gameshow, ông ấy dê em hoài à! - Ảnh 3.

Quế Vân cũng từng rơi vào trường hợp giống Nam Em nên tỏ ra thông cảm.

Và rồi cuối cùng Nam Em cũng không thể thoát được trước những hành động "dê" của Trường Giang và dính phải "lưới tình". Khi đã quá yêu nam danh hài xứ Quàng, Nam Em cũng tâm sự lại với Quế Vân:

"Không ngờ hơn một năm sau, Nam Em nói với tôi: "Em nói chị chuyện này chị đừng la em nha". Tôi tưởng chuyện gì vì chuyện này không bao giờ nghĩ đến: "Em lỡ yêu Trường Giang rồi".

Khi tôi nhận tin này không hiểu cảm xúc của tôi là gì nữa vì tôi không còn yêu Trường Giang nên không thể là ghen ở đây nhưng tôi buồn cười quá, tôi chỉ cười thôi và nói "em bị điên à?".

"Em yêu lắm chị ạ, giờ em mới hiểu cảm giác của chị đấy, bây giờ em mới hiểu những gì chị nói với em".

Tôi nói, "em à, ok em yêu rồi thì chị không thể ngăn cản được em nữa nhưng chắc chắn một ngày định mệnh không xa đâu em sẽ lập lại đúng hoàn cảnh của chị", Quế Vân kể lại.

Loading...