1 năm sau đám cưới mới mang bầu, Nguyệt Ánh vẫn miệt mài đóng phim, nhìn mà thương

Đinh Ngọc 23:26 28/03/2018

Đang bầu bí vượt mặt, nhìn những hình ảnh vất vả trên phim trường của Nguyệt Ánh, rất nhiều người hâm mộ xót xa.

Cách đây 1 năm, Nguyệt Ánh bất ngờ lên xe hoa với một chú rể Ấn Độ tại quê nhà Bình Thuận. Ông xã nữ diễn viên đang là HLV Yoga và đã hẹn hò với cô một thời gian dài trước khi về chung một nhà. Sau 1 năm kết hôn, Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ hiếm khi xuất hiện trước truyền thông mà chỉ chuyên tâm vào công việc kinh doanh và sự nghiệp diễn xuất. Trên mạng xã hội, cặp đôi chỉ khoe ảnh đi du lịch. Không phải về Ấn Độ làm dâu nên mỹ nhân Cổng mặt trời vẫn có thời gian hoạt động nghệ thuật và kinh doanh online.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nguyệt Ánh đã chia sẻ với người hâm mộ loạt ảnh hậu trường cô nàng đi đóng phim dù đang trong thời kỳ bầu bí mệt mỏi. Người đẹp viết: “Cám ơn ê-kíp đã luôn yêu thương, che chở cho bé Ánh bầu, sẽ nhớ lắm”. Tuy được đoàn phim tạo điều kiện và giúp đỡ nhưng bà bầu vẫn khiến fans lo lắng vì trong thời kỳ vẫn miệt mài lao động nghệ thuật.

Nguyệt Ánh vẫn tranh thủ quay phim dù đang trong thời gian mang bầu.

Mẹ bầu được đoàn làm phim tạo điều kiện hết sức để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Nhìn từ xa, vẫn có thể nhận ra bụng bầu lùm lùm của Nguyệt Ánh.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời vẫn xinh đẹp rạng ngời dù đang mang thai vất vả.

Dù vậy, cô vẫn khiến nhiều fans lo lắng khi vẫn làm việc hăng say trong những tháng giữa thai kỳ.

Sau 1 năm kết hôn, Nguyệt Ánh hạnh phúc thông báo tin mừng mang thai con đầu lòng. Bà bầu tranh thủ khoe mặt mộc đáng ngưỡng mộ.

Loading...