Xuất hiện sau vụ nổ túi ngực trên máy bay, Ivy Trần mặc kín mít vẫn bị chú ý vùng nhạy cảm

Mỹ Linh 23:20 10/11/2018

Sau tai nạn nổ túi ngực silicon trên máy bay gây chấn động mạng xã hội, Ivy Trần đã khỏe lại và khoe nhan sắc rạng rỡ bên anh kết nghĩa - ca sĩ Quách Tuấn Du.

Thời gian gần đây, cái tên Mai Tường Vy (nghệ danh Ivy Trần) được công chúng chú ý nhiều hơn vì gặp tai nạn hy hữu, bị nổ túi ngực giả trên máy bay.

Khi những hình ảnh về vụ việc được công khai trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi lo lắng cho nữ ca sĩ. May mắn là cơ thể nạn nhân không bị hoại tử và cô được đặt túi ngực mới sau đó ít ngày.

Hình ảnh Ivy Trần bị nổ túi ngực giả được công khai trên mạng xã hội - Ảnh: FBNV

Sau thời gian nằm viện điều trị, mới đây Ivy Trần bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ khi đi chơi cùng anh kết nghĩa – ca sĩ Quách Tuấn Du. 

Ivy Trần khoe nhan sắc rạng ngời, tươi tắn sau tai nạn nổ ngực trên máy bay gây chấn động dư luận - Ảnh: FBNV

Ivy Trần và Quách Tuấn Du có mối quan hệ thân thiết. Nam ca sĩ là người đi cùng chuyến bay với em gái và chứng kiến tai nạn đau đớn của cô. Bên cạnh đó, anh còn giúp đỡ về tiền bạc và khuyên Ivy Trần đến bệnh viện điều trị - Ảnh: FBNV

Có thể thấy, cô đã khỏe và có thể đi chơi thoải mái - Ảnh: FBNV

Dưới bài viết, Mai Tường Vy nhận được rất nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe sau tai nạn. Dù mặc trang phục khá kín đáo nhưng nhiều người "tinh ý" nhận ra hai bên ngực của nữ ca sĩ khá cân đối. Có vẻ cuộc phẫu thuật đặt túi ngực mới đã thành công tốt đẹp.

Bạn bè và người hâm mộ không ngừng gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe nữ ca sĩ - Ảnh: FBNV

Theo PNSK