Vừa tiết lộ hẹn hò, Võ Hạ Trâm công bố ảnh cưới với doanh nhân Ấn Độ

Mỹ Linh 20:44 22/12/2018

Vài ngày sau khi tiết lộ chuyện hẹn hò, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cho biết cô và bạn trai người Ấn Độ sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 14/1.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 1

Cách đây ít ngày, Võ Hạ Trâm công khai chuyện hẹn hò với doanh nhân Ấn Độ. Bạn trai Võ Hạ Trâm tên Vikas, là doanh nhân kinh doanh đá hoa cương, hơn cô 12 tuổi. Chiều 22/12, Võ Hạ Trâm công khai ảnh cưới với Vikas. Bộ ảnh được chụp ở một bảo tàng tại TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 14/1.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 2

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 2

Hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn ở TP.HCM. Trước đó, lễ rước dâu sẽ được diễn tại nhà riêng của ca sĩ Võ Hạ Trâm ở quận Tân Bình. Khách mời trong hôn lễ sẽ là người thân, bạn bè và nghệ sĩ thân thiết với cô.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 3

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 3

Võ Hạ Trâm và bạn trai người Ấn Độ đã hẹn hò khá lâu trước khi quyết định công khai và tiến đến hôn nhân. Chia sẻ về chồng tương lai, cô nói: "Tôi cảm thấy may mắn khi tìm được một người đàn ông tâm lý và hiểu vợ".

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 4

Võ Hạ Trâm cho biết chồng sắp cưới luôn động viên cô theo đuổi đam mê ca hát. Anh muốn cô hát vì yêu nghề chứ không phải để kiếm tiền.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 5

Nữ ca sĩ kể hai người gặp nhau trong một buổi tiệc của một người bạn. Cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau trong lần đầu gặp. Không lâu sau đó, doanh nhân gốc Ấn Độ tỏ tình với Võ Hạ Trâm.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 6

"Anh như là người mà ông trời sắp đặt để bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm. Anh cũng trải qua nhiều khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi không còn trẻ. Vì thế chúng tôi đồng cảm và chia sẻ được với nhau. Từ ngày yêu anh, tôi như tìm được chỗ dựa tinh thần", cô nói về người chồng ngoại quốc.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 7

Võ Hạ Trâm tự nhận là mẫu phụ nữ thuộc về gia đình. Cô luôn đặt gia đình lên ưu tiên số một.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 8

"Hiện tại, tôi dành nhiều thời gian xây dựng sự nghiệp, còn sau này khi lấy chồng, sinh con, tôi nhất định sẽ tạm gác lại tất cả để lo cho gia đình. Không hẳn là từ bỏ hoàn toàn công việc ca hát mà tôi sẽ ít ưu tiên hơn, chỉ hát để duy trì đam mê của mình chứ không phải để kiếm tiền hay nổi tiếng", cô chia sẻ.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 9

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP.HCM. Cô bước vào con đường ca hát sau khi đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM 2007. Cô từng là tâm điểm khi tham gia Gương mặt thân quen năm 2016. Khi đó nữ ca sĩ giành ngôi á quân và thẳng thắn chỉ trích ban giám khảo chấm không công tâm.

Vua tiet lo hen ho, Vo Ha Tram cong bo anh cuoi voi doanh nhan An Do hinh anh 10

Võ Hạ Trâm thừa nhận là người không may mắn trong tình yêu. Nữ ca sĩ từng nhiều lần thất bại và chịu cảnh bị phản bội. Chia sẻ với Zing.vn, cô nói: "Đúng là những thứ mà tôi đã trải qua trong quá khứ từ chuyện suýt bị cưỡng hiếp, bị người yêu phản bội, bị gạ gẫm cũng đủ để quật ngã, vùi dập tôi bất kỳ lúc nào. Nhưng tôi luôn có niềm tin rằng sau những đau khổ, ánh sáng hạnh phúc mới sẽ tới. Nếu không phải là người suy nghĩ tích cực thì những năm trước, với những đau khổ trong tình yêu thì có lẽ tôi đã lụi tàn lâu lắm rồi".

Theo Hiểu Nguyệt/ Zing News