Vừa nhận được nút vàng Youtube Hồ Quang Hiếu đã kêu gọi người hâm mộ giúp mình "giật" được "Ngôi sao xanh"

Nhi Huỳnh 14:01 12/12/2018

Nhận được rất nhiều lời khen cho vai diễn Hiếu công tử trong dự án "Thiếu niên ra giang hồ" và sản phẩm này cũng giúp Hồ Quang Hiếu nhận được nút vàng danh giá của Youtube, không dừng lại ở đó lần này "Hiếu công tử" còn được đề cử trong giải thưởng "Ngôi sao xanh" 2018

Hồ Quang Hiếu nhận được rất nhiều lời khen cho Hiếu công tử của mình trong “Thiếu niên ra giang hồ”, một vai diễn được đánh giá là sự lột xác để có một Hồ Quang Hiếu nhiều màu sắc cho con đường chinh phục một vai diễn khó khăn và nghệ sĩ đa năng khi một ca sĩ làm diễn viên.

Hồ Quang Hiếu đang bước vào cuộc đua cho vai diễn Hiếu công tử trong “Thiếu niên ra giang hồ” với các link bình chọn cho mình, thời gian bình chọn từ 5/12 đến 15h30 ngày 31/12/2018:

Bình chọn cho Hồ Quang Hiếu vai Hiếu công tử trong Phim chiếu mạng "Thiếu niên ra giang hồ". 
Bình chọn qua hệ thống SMS:
Cú pháp: NSX W14 gửi 8079

Bình chọn cho Phim chiếu mạng "Thiếu niên ra giang hồ" - Hạng mục “Phim được yêu thích nhất”
Bình chọn qua hệ thống SMS:
Cú pháp: NSX W03 gửi 8079

Hiếu công tử được thực hiện trong khoảng thời gian mà Hồ Quang Hiếu đang thực hiện nhiều dự án âm nhạc nên có thể nói cường độ làm việc rất cao. Vì lịch quay của phim thì kéo dài từ sáng tới tối có khi làm việc gần 20 tiếng cho một ngày quay hơn 10 ngày để kịp tiến độ.

Mọi công sức của “Hiếu công tử” trong "Thiếu niên ra giang hồ" đã được đền đáp với nút vàng Youtube sau khi phát hành với con số ấn tượng trên 43 triệu view dành cho 3 tập phim (đạt gần 50 triệu view nếu tính luôn trailer phim). Đây là kết quả của một ekip cùng với Hồ Quang Hiếu tạo nên thành công này. Vì trong phim "Thiếu niên ra giang hồ" Hồ Quang Hiếu đảm nhận vai chính và đạt được sự thăng hoa cho mình để tỏa sáng cùng dàn diễn viên mới - đầy nhiệt huyết khi cộng tác cùng anh.

Tất cả những giải thưởng, sự ủng hộ của khán giả sẽ là động lực cho một ca sĩ lấn sân diễn viên thật chỉn chu. Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ năm 2019 anh sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm web drama khác chỉnh chu hơn và hứa hẹn nhiều kịch tính hơn "Thiếu niên ra giang hồ".

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...