Vừa mới xuất hiện tình tứ bên Kim Lý, Hà Hồ bỗng nhiên muốn “buông hết”

Mỹ Linh 05:31 17/10/2018

Giọng ca "What is love" thổ lộ trên trang cá nhân muốn buông hết và bay về ôm con trai ngủ.

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người chú ý khi đăng tải những lời tâm sự về cảm giác cô đơn khi chỉ có một mình.

"Thế đấy... bận quá, không còn thời gian cho bản thân. Buông hết, tới nghe bản nhạc Jazz, nhâm tí rượu, xơi hết đĩa cheese. Rồi bay về ôm con ngủ. Chỉ một mình thôi, nhìn ngắm lại mọi thứ và những dự định... Lạnh lạnh, một mình, thế mà thích", Hà Hồ viết.

Liên tục xuất hiện tình tứ bên Kim Lý nhưng Hà Hồ vẫn tâm sự: Chỉ một mình thôi... một mình, thế mà thích - Ảnh 1.

Tự giải tỏa cho bản thân sau chuỗi ngày bận rộn trong công việc, có thể thấy Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng lộng lẫy, sang trọng. Thời gian gần đây, cô liên tục xuất hiện trong những sự kiện quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mới ra mắt của mình, người tình Kim Lý cũng đặc biệt theo sát Hà Hồ trong mỗi sự kiện. 

Tuy nhiên, dù tỏ ra khá hạnh phúc bên người yêu, Hà Hồ vẫn thổ lộ muốn buông bỏ hết để bay về ôm con trai ngủ. Cô cũng tâm sự chỉ muốn một mình, tự bản thân ngắm nhìn lại mọi thứ và những dự định trong tương lai.

Liên tục xuất hiện tình tứ bên Kim Lý nhưng Hà Hồ vẫn tâm sự: Chỉ một mình thôi... một mình, thế mà thích - Ảnh 2.

Hà Hồ và Kim Lý liên tục xuất hiện tình tứ bên nhau.

Trước đó, Hà Hồ cũng từng chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ hiện tại với Kim Lý. Cô cho biết nam diễn viên rất mong muốn có một tổ ấm và một đứa con cùng Hà Hồ. Tuy nhiên, do đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, nữ hoàng giải trí vẫn e ngại trong việc kết hôn mặc dù cô đã có ý định sinh con cho Kim Lý. 

Theo M.A/ Helino

Loading...