Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - "Người phán xử": Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Mỹ Linh 06:11 22/03/2019

Vũ Duy Khánh tuyên bố không muốn nhìn mặt Thanh Hương thêm lần nào nữa và khẳng định rằng dù đã ly hôn nhưng vẫn nấu ăn, chu cấp tiền, lo lắng công việc cho cô vợ cũ xinh đẹp.

Năm 2017, ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ vướng vào lùm xùm với nữ diễn viên Thanh Hương. Thời điểm này, Thanh Hương đang nổi đình nổ đám với bộ phim Người phán xử còn Vũ Duy Khánh cũng được yêu thích vì hình ảnh "ông bố xăm trổ" yêu thương vợ con hết mực.

Sau lùm xùm tình ái dẫn đến ly hôn, Vũ Duy Khánh tuyên bố từ mặt Thanh Hương - Người phán xử.

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Thanh Hương,

Mọi chuyện bắt đầu khi vợ Vũ Duy Khánh là DJ Tiên Moon tố Thanh Hương liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng mình. Sau đó, gia đình Vũ Duy Khánh - Tiên Moon xảy ra trục trặc, nam ca sĩ đã ly hôn (trước đó là ly thân) với vợ, hiện tại đang sống cảnh "gà trống nuôi con". Cũng chính vì điều này nên dư luận mới chĩa mũi dùi vào Thanh Hương và cho rằng cô có hành động không đúng với gia đình Vũ Duy Khánh.

Dù ở thời điểm đó, Thanh Hương cũng đang hạnh phúc bên chồng. Khi được hỏi về rắc rối này, Thanh Hương liên tục phủ nhận, đồng thời chị cũng chia sẻ: "Tôi không đủ tác động để họ ly thân".

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Vũ Duy Khánh.

Đến chiều 21/3, Vũ Duy Khánh đã có cuộc trò chuyện với báo chí về ồn ào tình ái liên quan đến 2 người phụ nữ.

Rắc rối đến mức không muốn gặp lại Thanh Hương!

Vụ ồn ào liên quan đến mối quan hệ tình cảm với Thanh Hương đã làm cuộc sống của Vũ Duy Khánh ảnh hưởng như thế nào?

Ảnh hưởng lắm chứ! Ảnh hưởng rất nhiều. Về mức độ ảnh hưởng thì nó lớn đến mức tôi không muốn nhìn mặt Thanh Hương nữa. Tôi nghĩ rằng có những thứ trong cuộc sống này rất tình ngay lý gian. Bây giờ, tôi chẳng còn cảm xúc với các bạn đồng nghiệp hay người cùng làm nghề xung quanh tôi. Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao! Câu chuyện giữa tôi và Hương bây giờ nói ra thì chẳng ai tin, tuy nhiên nếu không nói thì mọi người sẽ hiểu sai về tôi mất!

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Anh và diễn viên Thanh Hương quen biết nhau như thế nào?

Tôi và Thanh Hương quen biết từ lúc hoạt động trong một nhóm nhạc ở trường Cao đẳng Nghệ thuật, nhưng sau đó không còn liên lạc. Nói thẳng ra là tôi không nhớ đến Thanh Hương. Khi bộ phim Người phán xử phát sóng, Thanh Hương nổi tiếng hơn, tôi nhìn cô ấy thì mới sực nhớ ra: À thì ra đây là thành viên trong nhóm nhạc của mình. Ngày xưa Hương khác so với bây giờ, tôi cũng vậy, ngày xưa đâu có đẹp trai như bây giờ.

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Tôi và Hương vô tình gặp nhau ở sân bay trong 1 chuyến công tác miền Tây, chúng tôi có nói chuyện với nhau một lúc. Tôi chẳng biết Hương đóng Người phán xử đâu, mà Hương cũng không ngờ tôi lại thành công đến thế. Vì hồi xưa khó khăn quá có giai đoạn tôi còn tính nghỉ hát mà. Gặp nhau như vậy, tôi với Hương mới hẹn nhau khi nào về Hà Nội thì đi cà phê.

Trong một lần, Thanh Hương điện thoại và gọi tôi bằng "Mình ơi, mình hạ cánh chưa". Không biết vì lý do thế nào mà tôi lại để chế độ "im lặng", điện thoại chỉ có đèn nhấp nháy thôi. Thực sự, tiếng "Mình ơi" đó nó là cách xưng hô quen thuộc của người miền Bắc thôi. Chẳng may vợ tôi giành lấy điện thoại để bắt máy nên nghi ngờ tôi với Hương có tình cảm và từng "ở với nhau" trong chuyến lưu diễn miền Tây đó. Mọi rắc rối bắt đầu từ đây. Vợ tôi còn nghĩ cái tiếng "Mình ơi" đó là dùng cho vợ chồng và cô ấy đã nổi giận.

Sau sự cố đó, anh không có cách xử lý nào cho êm thấm à?

Đến bây giờ thì mọi chuyện cũng xảy ra rồi. Vợ chồng tôi cũng ly hôn, tôi cũng không muốn nhắc lại câu chuyện này nữa. Tôi không phải là ca sĩ vô danh hay kém nổi tiếng đến mức phải bám lấy ai để được truyền thông nhắc đến. Tôi lại càng không muốn người khác nghĩ rằng Vũ Duy Khánh bám vào họ để PR cho sản phẩm của mình.

Với tôi, mọi thứ rất rõ ràng. Tôi làm nghề và không muốn nghề làm lại tôi. Tôi muốn khép lại câu chuyện liên quan đến diễn viên Thanh Hương tại đây!

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!


Sống cảnh "gà trống nuôi con", vẫn yêu vợ cũ và chủ động chu cấp cho cô ấy!

Vậy thì cuộc sống của Vũ Duy Khánh hiện tại thế nào?

Tôi đang phải cố gắng làm rất nhiều thứ. Nhiều người không hiểu cứ bảo rằng vì sao tôi không tập trung cho công việc mà cứ suốt ngày dành thời gian cho fanpage, các bài báo hay những comment chỉ trích. Thực sự thì khi nào mọi người có con thì mới hiểu hết, tôi không muốn con tôi lớn lên sẽ đọc phải quá nhiều thông tin tiêu cực về bố nó.

Không phải sau khi ly hôn thì tôi mới bị chỉ trích đâu, trước đó đã có nhiều thông tin về tôi rồi. Mọi người bảo Vũ Duy Khánh lăng nhăng lắm, yêu hết người này tới người kia. Toàn là những điều xấu thôi, chẳng có gì tốt đẹp cả.

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Vũ Duy Khánh và vợ cũ - DJ Tiên Moon.

Đối với cá nhân tôi, nếu nói không còn tình cảm với vợ cũ là nói dối. Dù bây giờ chúng tôi không còn bên nhau, tôi là người đàn ông độc thân nhưng vẫn lo hết kinh tế cho cô ấy. Từ công việc, bảo hiểm cho đến nhiều thứ khác. Để sau này, dù có chuyện gì xảy ra thì vợ cũ cũng còn có tiền nuôi con!

Tôi không làm điều này để khán giả thấy rằng tôi là người tốt hay thanh minh với khán giả điều gì. Vì mọi người đâu có nuôi sống tôi? Tôi làm điều đó vì chính trái tim, vì cho đến hiện tại, tôi với vợ cũ vẫn có mối quan hệ rất tốt. Sau ly hôn, cô ấy cũng tôn trọng mọi quyết định của tôi. Vì tôi dành cho cô ấy toàn là điều tốt, thậm chí còn tốt hơn lúc chưa ly hôn!

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Anh và vợ cũ quy ước với nhau như thế nào về chuyện nuôi con?

Chúng tôi có bảo rằng nếu khi nào có mối quan hệ mới thì phải thông báo cho nhau. Còn bây giờ, chúng tôi vẫn sống cạnh nhau, vợ cũ thuê một ngôi nhà ở cách cha con tôi chừng 10 bước chân, hằng ngày chúng tôi vẫn gặp mặt và ăn cơm với nhau, vì con tôi cần bố mẹ. Bên cạnh đó, toàn bộ chi phí sinh hoạt đều do tôi chu cấp. Mọi thứ đều do tôi một mình lo hết. Tương lai hay sự nghiệp của vợ cũ, tôi cũng lo luôn, dù chúng tôi chẳng còn mối quan hệ vợ chồng như trước nữa!

Điều này không khiến tôi cảm thấy quá áp lực kinh tế, ngược lại bản thân tôi lại cho rằng cần phải cố gắng nhiều hơn vì trách nhiệm của người bố. Tôi luôn tự hào bản thân không bao giờ để con trai hay vợ cũ phải thiếu thốn.

Ly hôn là điều không ai mong muốn xảy ra nhưng khi đã không còn chung quan điểm sống thì ép buộc làm gì? Nếu rảnh rỗi, tôi sẽ xuống bếp trực tiếp nấu ăn để cả nhà quây quần trong những bữa cơm. Khi con đi học hay ngủ, chúng tôi lại ai về nhà người nấy. Mọi thứ diễn ra thoải mái vì cả hai xem nhau như những người bạn.

Vũ Duy Khánh lên tiếng về ồn ào tình ái với Thanh Hương - Người phán xử: Tôi mất cả gia đình vì những điều rất tào lao!

Nói như thế thì chuyện tái hợp giữa anh và vợ cũ có xảy đến trong tương lai không?

Khi mình chưa đủ tốt thì làm sao tái hợp được. Thôi thì cứ chấp nhận tan vỡ thế đi, thà tan vỡ một lần còn hơn là tan vỡ thêm lần thứ hai. Nhiều người cũng nói với tôi rằng hay cứ tái hợp vì con, xem như là sống cho con. Nhưng nếu bây giờ chúng tôi tiếp tục ở bên nhau, chúng tôi cố chấp ở bên nhau thì chẳng thể lâu bền được!

Mọi biến cố trong cuộc sống này là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải trải qua. Tôi cũng không phải là một ngoại lệ. Việc ly hôn của tôi không phải là vấn đề khiến bản thân tôi bị suy sụp hay ảnh hưởng đến tâm lý nặng nề. Sự việc duy nhất khiến tôi chao đảo là sự ra đi của bố tôi. Mỗi một người sinh ra đều có một sứ mệnh. Riêng tôi, sứ mệnh lại vất vả hơn những người khác. Khi chập chững bước vào năm 30 tuổi, tôi đã mất tất cả mọi thứ: Mất bố, mất vợ, mất cả gia đình. Đến bây giờ, tôi mới nghiệm ra rằng, cuộc sống càng đẩy tôi đến những khó khăn, tôi lại càng đứng vững trên đôi chân của tôi.

Con trai của Vũ Duy Khánh có bao giờ hỏi anh về chuyện bố mẹ ly hôn không?

Một điều may mắn là con tôi chưa bao giờ nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn cả, vì cháu vẫn sống cùng với bố mẹ mà, cô ấy ở nhà riêng cách bố con tôi có 10 bước chân. Tôi cố gắng tạo cho con cảm giác này, vì tôi không muốn con phải chịu tổn thương. Chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện tái hợp xảy ra. Không cặp đôi nào sau ly hôn có thể sinh hoạt với nhau như vậy cả. Rất khó, nhưng tôi đã làm được! 

Cho đến bây giờ, tôi thấy có rất nhiều cặp đôi ly hôn xem tôi như hình mẫu, vì tôi ứng xử hòa bình. Chứ bạn thấy đó, nhiều người nổi tiếng khác khi ly hôn họ còn tranh chấp tài sản và dắt nhau ra tòa nữa cơ mà!

Anh từng gây choáng cho khán giả khi công khai chuyện quỳ gối trước vợ cũ để níu kéo. Chỉ một năm thôi, anh có thể quên đi mọi thứ, liệu có nhanh quá không?

Không phải chuyện bản thân tôi hết tình cảm hay không, vì bây giờ tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy mà! Tôi đã từng quỳ gối trước vợ vũ của tôi nhưng cô ấy đã nói, cô ấy hết tình cảm với tôi rồi.

Sau câu nói đó của cô ấy, tôi chưa bao giờ làm việc tương tự như thế thêm một lần nào nữa. Tôi cũng chưa bao giờ đề cập với vợ cũ của tôi chuyện quay lại. Tôi nghĩ rằng, khi người phụ nữ sống bên cạnh mình nói được câu nói đó, mình cũng không nên tiếp tục níu kéo để làm gì.

Xin cám ơn Vũ Duy Khánh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Thu Thảo/ Helino